Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 14/05/2008
 BẮT NÓNG NHÀ BÁO CHỐNG THAM NHŨNG:
KHÔNG ĂN THÌ ĐẠP ĐỔ
 
Rõ ràng vai trò của tổng bí thư Nông thể hiện tính bù nhìn dưới tài điều khiển của lớp đàn em thân Trung cộng Lê Đức Anh qua vụ bắt nóng nhà báo chống tham nhũng và các tay kỵ rơ không thân Trung Cộng thể hiện quá rõ . 

Sáng nay , dù đã chuẩn bị trước , tòa sọan báo TN và TT xem như mất hai tay chiến chuyên viết về tham quan tại Hà Nội , hai tổng biên tập cũng bị cánh con nít TC2 cảnh cáo tại phòng làm việc là chớ manh động nếu muốn bảo tòan mạng sống . 

Người ta thấy xe lính kín , khá đông cảnh sát chìm mặc đồ xivin quanh tòa báo , khỏang 2 tiểu đội lính của TC2 , độ tuổi 20-22 , trẻ măng với khuôn mặt của Hồng vệ Binh ngày xưa ập vào 2 tòa báo . 

Vấn đề mà phát ngôn viên bộ công an cho là : tội lạm dụng quyền khi thi hành công vu của 2 nhà báo khi bắt nóng họ được dư luận hiểu rằng : đây là cảnh cáo của Trung Cộng nhằm chặt đứt mắc xích liên kết và gây mầm mống bùng nổ phản ứng của dân chúng khi dân chúng ,nhất là dân oan , dân nghèo đang liên kết giới báo chí gây áp lực lên Hà Nội đòi xét lại tội bán nước của CSVN . 

Nổi cộm nhất trong dư luận hiện nay , và cũng là cách nhìn nhận chuẩn bị cho cuộc cách mạng dân chủ khổng lồ , tập hợp tòan dân trong thời gian sắp đến chính là hành động bao che trắng trợn cho Bộ máy tham quan mà Nguyễn Việt Tiến là điển hình . 

Nhân dân chỉ hỏi một câu đơn giản : sao không truy cứu tài sản đã dấu diếm của Tiến và dòng tộc mà chăm chăm giải thóat cho Tiến ? . 

Bộ công an và các ông trùm Bộ chính trị quên rồi sao , các ông từng lên án chế độ Pinochiê ở Chi Lê dập tắt phản kháng của cánh báo chí rồi chết chìm sau cách mạng dân chủ năm 1997 , tấm gương đó còn rõ ràng như thế , nay các ông lại đi theo vết xe đổ ?! . 

Kỳ sau chúng tôi sẽ phanh phui các kẻ nào sau lưng các tay vừa về hưu , uất ức đã làm chuyện này như nguyên tổng cục trưởng du lịch vừa về hưu, tổng giám đốc HKVN vừa về hưu, các tay trùm mafia liên quan vụ thủy cung Thăng Long , PMU 18 đã mua bộ công an làm chuyện này ? 

Trang Bìa