Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 30/05/2006
CẢNH CÁO
CỦA THANH NIÊN SINH VIÊN TRONG NƯỚC
VỚI BỌN HACKER CỘNG SẢN HÀ NỘI
 
LỜI CẢNH CÁO BỌN BÁN NƯỚC CỘNG SẢN VÀ BỌN ĂN THEO CỦA THANH NIÊN SINH VIÊN Ở NGAY TRONG NƯỚC VIỆT NAM

TRANG WEB TỪNG LÀM ĐIÊN ĐẦU TONG CUC AN NINH CHINH TRI, BAN PHAN GIAN NOI BO TRUNG UONG, BAN LIEN LAC DOI NGOAI VA TONG CUC PHAN GIAN NGOAI GIAO CUA BO CONG AN VA TINH BAO CONG SAN VIET NAM. WEBSITE : HTTP://DUNGDAY.TRIPOD.COM 

CANH CAO

CHUNG TOI LA SINH VIEN , HOC SINH VI SU NHUC NHOI, HANH DONG NHUC NHA CUA BON BAN NUOC CAU VINH CONG SAN VN TAI HA NOI.CHUNG TOI DA HOAT DONG AM THAM BI MAT SUOT GAN 20 NAM QUA TRONG NUOC , MUC DICH LA KICH HOAT DAN CHU VA LAT DO CHE DO BAN NUOC CUA CSVN QUA HIEP DINH BIEN GIOI TRUNG VIET NAM 1999 DA KY VOI TRUNG CONG.

CHUNG TOI CO HAU HET CAC CO SO BI MAT KHAP CAC TINH THANH TRONG NUOC, PHUC HOAT KINH TE DE DUNG KINH TE VA TAM LY CHINH TRI KICH HOAT TINH THAN DAN CHU CUA THANH NIEN VIET NAM.CHUNG TOI CANH CAO NHUNG NGUOI VI BI TUYEN TRUYEN,  VI HAN THU CA NHAN MA CAM TAM CHE MAT, BIT TAI TRUOC THAM CANH BI BOC LOT TAN TE CUA NHAN DAN TRONG NUOC, KHONG NHUNG THE HO LAI UNG HO BON BAN NUOC CONG SAN , NHUNG NGUOI DO PHAI THAY HAU QUA VA TRA GIA CHO SU CHIA RE,  HAN THU CUA MINH VOI CAC CHINH KIEN CHINH TRI KHAC NHAU NGO HAU TAO LAP 1 VIET NAM  DAN CHU THUC SU.

CHUNG TOI UNG HO HOAN TOAN VIEC RA DOI CUA DANG DAN CHU VIET NAM TRONG TUONG LAI .

TREN DIEN DAN NAY, NEU CAC ANH CAC CHI HOAT DONG CHO MUC DICH THONG TIN PHAT TRIEN CONG NGHE THONG TIN,  CHUNG TOI SE KHONG LAM TRO NGAI CAC ANH CHI.NHUNG NEU CAC ANH CAC CHI KHONG CHIU NGHIEN CUU LICH SU , KHONG TIM HIEU NOI THONG KHO CUA NHAN DAN VIET NAM DUOI SU AP DAT CHUYEN CHE DOC TAI BAN NUOC CUA BON CONG SAN, LAI GAY TRO NGAI CHO PHONG TRAO DAN CHU TRONG NUOC, CHUNG TOI SE  CO NHUNG CACH DANH DUNG THEO QUY LUAT CUA NHA BÁC HỌC  NEWTON : 1 LUC DAP VAO VAT THI SE CO LUC TRA TRO LAI Y NHU VAY.

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN VIỆT NAM. PHONG TRÀO PHỤC HỌAT DÂN CHỦ VÀ HỌAT ĐỘNG KINH TẾ TÌNH BÁO , THÁCH THỨC TRỰC DIỆN CỤC PHẢN GIÁN
TÌNH BÁO CỘNG SẢN HÀ NỘI SUỐT 20 NĂM QUA TẠI CHÍNH VIỆT NAM .

Thông điệp

Nhưng hôm nay, một người tự nhận là một trong các quản trị viên của trang Vnbrain.net gửi thư cho đài BBC nói rằng anh ta “nhận trách nhiệm về vụ tấn công này.”

Người lấy biệt danh là H2P, quản trị viên của trang Vnbrain.net, nói đây là một hành động của cá nhân.

“Không hề có chuyện Đảng Cộng sản nào huy động hàng loạt máy điện toán tấn công. Tôi chỉ cảnh báo rằng không nên nói sai sự thực về Việt Nam. Mọi việc chúng tôi hiểu rõ cái đúng, sai của chính quyền và có phán xét riêng.”

“Tôi làm điều này để chứng tỏ rằng người Việt tại Việt Nam có đủ khả năng đánh sập cái tổ chức vớ vẩn dám nói rằng dân trong nước chúng tôi dốt, dân trí thấp.”

Một đường link dẫn đến trang web chỉ ra làm cách nào người có bí danh H2P đã đột kích vào trang VietnamExodus.org, và nói thêm đây là “bản quyền duy nhất thuộc về H2P.”

Các chuyên gia tin học nói trong các cuộc tấn công trên mạng ở Việt Nam trước nay, những hacker thường không công khai nhận trách nhiệm hay chủ động bàn luận trên diễn đàn.

Tuy vậy, một giảng viên môn Bảo mật hệ thống mạng ở TP. HCM nói với BBC rằng trong vụ việc này, nếu những lời tự nhận là chính xác, thì có thể vì trang web bị tấn công đặt ở nước ngoài chứ không phải ở trong Việt Nam.

Cũng gần như cùng thời điểm vụ đột nhập trang Vietnamexodus.org, nhật báo Người Việt ở Mỹcũng bị hacker đột nhập vào trang nhà và thay toàn bộ nội dung bằng những bài viết ủng hộ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tổng thư ký của báo Người Việt là Vũ Quí Hạo Nhiên cho BBC biết là công ty đã thông báo vụ việc cho FBI và chờ họ thực hiện các thủ tục điều tra hình sự.

Vụ tấn công trên internet nhắm vào báo Người Việt bắt đầu từ hôm 19-5, đúng ngày sinh nhật lần thứ 116 của ông Hồ Chí Minh.

Đến cuối ngày 23-5, vụ đột nhập lại xảy ra, và theo ban biên tập báo Người Việt, những người mạo danh đã giả mạo danh tính nhân viên ban Online báo Người Việt và yêu cầu công ty Network Solutions chuyển cả tên miền nguoi-viet.com qua một máy khác tọa lạc tại một nước khác.

Sau đó, trên trang nguoi-viet.com, các nội dung cũ bị xóa bỏ và thay bằng những bài viết ủng hộ Đảng Cộng sản Việt Nam và phê phán những người Việt mang quan điểm chống cộng ở hải ngoại./.

DUONG DAN WEBSITE DE CAC QUY VI THAM KHAO
http://www.vnbrain.net/forum/viewforum.php?f=16

Trang Bìa