Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 03/06/2006
 CÂU CHUYỆN NGUYỄN NHƯ PHONG ĂN
CAO HỔ CỐT, CÒN ÐỖ TRUNG QUÂN THÌ BUỒN QUỐC HỘI
 
Tuần này nếu đọc An Ninh thì ai cũng phì cười vì anh chàng Như Phong cùi đổi món , khoe hàng là mình từng được Mẹ cho dùng cao hổ cốt . 

Lạ thay cho con người từng ăn sản vật núi rừng thế mà chuyên đi viết bôi xấu những người dám dấn thân đòi quyền sống, quyền tự do cho con người . 

Khi tìm hiểu thêm chúng tôi mới thấy, do áp lực dư luận quá mạnh , nên sau vụ chúng tôi tố cáo tên Phong cùi này ăn vớ ăn vẫn để in bài ủng hộ vợ Buì Tiến Dũng thông qua tay em của nó ở tờ báo An Ninh Thủ đô , các tay đàn em của Phong nằm im , Phong tảng lờ và có thư báo mời vợ tên Dũng lên trả tiền , trả xe vụ PMU 18. 

Chẳng phải tên Phong có công trong chiến dịch chống phong trào dân chủ nên được xá tội và giờ nay hắn chuyển sang bán cao hổ cốt ? . 

Nghe nói dư luận mấy ngày nay rất giận dữ khi nói về cái quốc hội dỏm và cô Ngọc Tư viết văn từng nói là bọn nghị gật . Nguyên do là anh nhà nhạc , Ðỗ Trung Quân , phát biểu quá chính xác “TÔI BUỒN VÌ TRẬN BÃO CHINSU QUA ÐI , ÐỒNG BÀO CHẾT QUÁ NHIỀU , THẾ MÀ QUỐC HỘI TA HỌP LẠI KHÔNG CÓ MỘT PHÚT MẶC NIỆM ÐỒNG BÀO “ . 

Câu nói này đang làm vang động hàng triệu con tim dân trong nước . Quả là quá đúng, bọn nghị gật , bọn tham quan bán nước làm gì có trái tim mà nghĩ đến đồng bào ? dù chúng là nguyên nhân làm họ mất mạng. 

Trang Bìa