Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 03/06/2007
 SINH VIÊN TRONG NƯỚC NHẬN ĐỊNH GÌ KHI 
TỔNG THỐNG MỸ CHUẨN BỊ “ĐÓN“ TRIẾT
BẰNG HÀNH ĐỘNG ỦNG HỘ DÂN CHỦ ?
 
Tuần qua như có một cú hích mới trong phong trào dân chủ tại Việt Nam, chính kiến của chính phủ và nhân dân Mỹ, dù là Dân chủ hay Cộng hòa đã được khẳng định rất rõ ràng trong thông điệp gủi anh Nam Hải : chúng tôi luôn sát cánh với nhân dân đòi quyền dân chủ . 

Như vậy , chuyến đi thăm Mỹ của Triết và cả của Mạnh đã bị Hoa Kỳ và nhân dân trong nước cảnh cáo trước tòan thế giới rằng : đừng mơ thiết lập liên chế độ phong kiến lợi dụng sự kém hiểu biết của dân lao động như Lê Nin từng làm , quá xưa rồi . 

Khi tổng thống Bush tiếp các nhân vật tranh đấu cho dân chủ dân quyền tại nhà trắng mà báo an ninh thế giới lên án họ là khủng bố thì thử hỏi sao ngày Liên Xô chưa sụp đổ , các vị cộng sản không có từ khủng bố và chống khủng bố, mà ngày nay khi chơi với Mỹ lại lu loa từ này ? . 

Chỉ hỏi tại sao chuyên quyền tha bổng hay làm sai lệch hồ sơ của cán bộ tham nhũng như tay giám đốc công an thành phố Sài Gòn họ Bùi từng được tha án trước thời hạn trong vụ Năm Cam, ai tin chế độ cộng sản này ? .

Hàng lọat các minh bạch trong vấn đề điều hành đất nước bị che dấu , thủ đọan lọc lừa dân chỉ vì tiến và quyền , dân thấy rất rõ và đang xem xét từng ngày vấn đề : bao giờ lật đổ hay thay thế như chế độ liên bang hậu Liên Xô cho chế độ cộng sản độc đóan tại quê nhà . 

Trang Bìa