Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 14/06/2006
 “NGÔ ÐÌNH NHU MỚI“ Ở VIỆT NAM AIRLINES LÀ AI? ANH HÙNG RƠM NGUYỄN THÀNH TRUNG BIẾN 
THÀNH CON CHỐT THÍ CỦA PHÓ THỦ TƯỚNG DŨNG. NHỮNG TRÒ MỚI LẠ Ở HÀNG KHÔNG VN ... 
 
Tiếp theo những thông tin từ dư luận , nay thì thông tin chính thức từ cơ sở của công ty quốc doanh nổi tiếng phá, tham quan và tổng cục an ninh CSVN cho biết . Một tay trùm nội vụ, người miền Trung , có cá tính ngầm và chơi trò ngầm , cực kỳ nguy hiểm và cũng sẽ là đương kim tổng giám đốc Hàng không Việt Nam trong tương lai đang thao túng dữ dội công ty quôc doanh này để ngoi lên vị trí quyền lực nhất : Phạm Viết Thanh. 

Tay này đang đàm phán , không ra mặt , đẩy anh hai phi công ném bom Thành Trung đối đầu trực tiếp với tay tổng Hiển sắp về hưu , đàn em của Khải , nhằm hạ bệ và triệt hết đầu mối của Khải không phải để cải cách gì , mà là xoá hết dấu vết ăn quá sâu của tay phó Minh và y trước đó để tiếp tục thao túng công ty quốc doanh béo bở này . 

Các nguồn tin cũng cho biết , lợi dụng sự bực tức của Trung về việc Hiển công khai gạt tên Trung, một anh hùng quân đội vào chức vụ tổng, Trung chấp nhận nhường cho trùm nội vụ Thanh nhưng với điều kiện phải đưa Hiển ra cọc bắn , chí ít là vậy để trả thù . 

Té ra là các dữ kiện mà báo chí trong nước bàn lên tán xuống suốt 2 tuần nay về công ty quốc doanh ung nhọt này là từ anh tham mưu trưởng Thanh và anh hùng rơm Trung mà ra, và ý định đưa các tin tức liên quan đến các vụ tham nhũng bê bối trong công ty này chỉ vì ghét nhau về con người, chức quyền , quyền lực, quyền lợi chứ chẳng phải vì đồng bào , đất nước gì tất . 

Qua ví dụ nhỏ này, phong trào dân chủ của chúng ta nhận xét, thấy rất rõ: để khai thác sự yếu kém của chế độ tàn tạ này , điạ chỉ khai thác không ở đâu xa : lòng tham . 

Cứ thế mà đánh . 

Trang Bìa