Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 16/06/2009
 SAU ANH ĐỊNH LÀ ÔNG TÔ HẢI
VÀ ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ ?
 
Giới sinh viên đang tỏ ý kiến khâm phục phu quân của cưu hoa hậu Ngọc Khánh . Sinh viên hỏi nhau rằng vì sao 1 tên to đầu như Huỳnh Ngọc Sĩ , sui gia của bí thư TP. Sài gòn có chứng cứ từ lãnh đạo PCI Nhật bản tố đích danh trên thế giới nhận tiền tham ô vài triệu USD thì không bị tù hay tử hình vì tội nhận hối lộ mà giờ đây là tội nhẹ hơn ? . 

Nay thì họ lại lần lượt sẽ bắt luật sư Định, rồi ông Tô Hải với nhật ký đánh thẳng vào bộ mặt trong bóng tối của CSVN , sau đó sẽ bắt ông Hà Vũ , người kiện Nguyễn Tấn Dũng vì ký dự án Bô xít bất cần ý kiến dân ? . 

Dân trong nước và sinh viên cùng hiểu , giới lãnh đạo CSVN hay tuyên truyền là người có tình , nhưng khi thi hành thì lộ mặt thật của CSVN là “tình nghi“ . Sao giống thế giới Cu Ba và Bắc Triều tiên thế ? . Tất cả những ai có ý kiến ngược, phản biện đều là "nguy cơ , chống chế độ “. 

Chúng ta cùng xem đoạn Video khuôn mặt nhục 100 % của tay giám đốc sở môi trường khi bị dân tố ngay trên diễn đàn hội đồng thành phố Sai Gòn , nhìn khuôn mặt nhục nhã của ông giám đốc trên chúng ta sẽ thấy đó là bộ mặt CSVN ngày nay: 

Vâng , thưa các bạn “Không thể rũ bỏ trách nhiệm“ , mai này tầng tầng lớp lớp nhân dân ta đối mặt với CSVN cũng là từ đây .

Trang Bìa