Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 24/06/2007
 HỌ ĐÃ HẾT NGU RỒI KHI CS MẠO DANH
ĐẤT NƯỚC VÀ DÂN VIỆT TẠI MỸ
 

Tuần này ai ai cũng xem động thái kêu gọi mọi người dân Việt hãy bỏ quá khứ đồng thời bỏ luôn sự cai trị độc tài của cộng sản để “chung vai gánh sức“ như Triết phát biểu ở Mỹ là đóng kịch và lợi dụng tinh thần ái quốc của dân Việt rõ nhất . 

Giới sinh viên trong nước đặt câu hỏi : nếu muốn chung vai gánh sức thì phải xem dân Việt chung vai với ai ? với kẻ cai trị làm nghèo đất nước hay với người nỗ lực cho dân ? 

Trường hợp của ông Kỳ đựơc dân chúng xem như một con người trở về quê , về nguồn cội , nó hòan tòan không phản ánh bản lĩnh chính trị của dân chúng là chấp nhận và ngu ngơ gật đầu để chế độ chuyên chế công an trị do cộng sản làm bá chủ ngồi mãi mãi lên đầu dân , làm mất sức lao động và bóc lột từng gia đình ở Việt Nam với chiêu bài “cộng không ra cộng mà tư bản cũng không ra“ . 

Cho nên , cũng đúng thôi khi Triết ngó lơ y như Khải và Dũng khi thăm Hoa Kỳ bị tổng thống và dân biểu chính thống cật vấn . Với cộng sản , bị cật vấn về vấn đề chính trị là cực kỳ khó khăn, và quăng “cục lơ“ là ngón nghề chính của họ . 

Ông Triết dám xuống xe để bắt tay với những gia đình mà giới chính trị “cục lơ” như ông từng tàn ác với họ không ? ông chưa xuống thì an ninh CS đã ấn đầu ông xuống gầm xe vì sợ nhận trứng thối rồi ông ạ … 

Trang Bìa