Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 25/06/2005
 CUỘC ÐỜI LÀ NHƯ VẬY .. 
CUỘC ÐỜI AI VẬY
ÔNG DƯƠNG TRUNG QUỐC ? 
 
Cuộc đời của cộng sản bán nước hay cuộc đời của cán bộ quân dân cộng sản bị lừa dối hay cuộc đời của ông Dương Trung Quốc ? . 

Trên tờ Tuổi Trẻ cuối tuần này , câu nói được ông Quốc viết cho Tuổi Trẻ diễn tả tâm trạng có vẻ đau khổ của Khải trong chuyến thăm Mỹ , khi đáp từ trong cuộc tiếp xúc với uỷ ban đối ngoại thượng viện Hoa Kỳ “cuộc đời là như vậy“ sau khi bị các cựu chiến binh Hoa Kỳ hắt ly rượu vào bàn và mắng nghị sĩ thân cộng Mcaine là đồ phản bội . 

Thật ra , cuộc đời đâu có éo le như ông Quốc thuyết trình , hễ đã dám bán nước mình cho giặc , dám bè cánh ăn cắp ngân khố quốc gia , dám lợi dụng lòng yêu nước của dân để hám lợi danh , mưu lợi quyền lực lâu dài thì cũng phải dám chịu tai tiếng và công lý phán xét . 

Cuộc đời là như vậy , như những nạn nhân chiến tranh , nạn nhân vượt biển mà đến cái bia kỷ niệm cũng bị Khải và bộ chính trị mua chuộc Malaysia hạ ở đảo tỵ nạn , cuộc đời đó ai thấu hiểu ? . 

Cuộc đời nào và cho ai khi con cháu của bọn cộng sản đốt tiền còn hơn 1000 lần công tử Bạc Liêu cho 1 đêm “lắc “ ở Hà Thành ? . 

Cuộc đời của các thí sinh khi đi thi bị hạ nhục là con Nguỵ khi đến bây giờ té tát ra bọn Nguỵ chính cống là bọn dâng đất cho Bắc Kinh và Hoàng Sa , cuộc đời của các bạn trẻ đó là vậy hay cuộc đời của bọn hám danh lợi cộng sản là vậy ? . 

Hãy khép cái miệng giả vờ u u mê mê lại đi ông Quốc , ông nhìn lớp trẻ trưởng thành, phân biệt đâu gian tà đâu chính đạo mà nói cho đúng câu của Khải , cuộc đời ai gây đau khổ cho mọi người , ai trộm cướp sức lao động của dân , cuộc đời của bọn đó mới đáng phỉ nhổ . 

Hãy nhìn đất nước ta nghèo đi , bị bán đi mà nhìn cho cuộc đời là như vậy . 

Trang Bìa