Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 26/06/2006
 “GHI CHÉP CỦA XUÂN BA”:
MỘT DẠNG LỪA THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM VỀ
CÁCH SỐNG, CÁCH NGHĨ CỦA LÃNH ÐẠO CSVN
 

Còn lừa được ai nữa mà lừa? giờ phút mà người dân chán ngán đên muốn bùng lên một cuộc cách mạng đã đến . Luật lệ của dân hay của CS khi những tên lãnh đạo muốn nói , làm gì thì nói, thì làm . 

Ví dụ như sáng nay ai ai cũng hỏi chắc là phó chánh văn phòng chính phủ Nguyễn văn Lâm cho Khải ăn cái gì ghê gớm lắm , cho nên dù Lâm đi công tác , nhận của các tỉnh hàng trăm nghìn đô la Mỹ trong chiếc cặp bỏ quên ở sân bay , thế mà chỉ là xoa đầu vỗ vỗ “nghiêm khắc phê bình“ ?. đó là cái gì ? .

Rồi gần đây , khi dân ngheò ở Bến Tre lên ngồi xếp lớp ở trụ sỡ tiếp dân của Trung Ương đảng vắng hoe vắng ngắt cán bộ , thì bộ công an ra lịnh cấm tụ hợp từ 5 người trở lên ? . Phải chăng CSVN họ sợ, sợ đến nỗi phải mướn những thằng văn nô như kiêu “ghi chép của Xuân Ba“ trên tờ Tiền Phong hôm chủ nhật , ca ngợi đến thối mồm con vợ thứ Ba của Lê Duẩn , biến mối quan hệ hãm hiếp trong chiến khu thành quan hệ “đồng chí“ của Thuý nga và anh Ba đẹp giai ? hết biết ! . 

CSVN quên rằng điều cơ bản trong quản lý xã hội và thực hiện chính trị hoá, lấy lòng dân chúng là do con người, chính sách và lòng can đảm . Can đảm nhận ra u mê, nhận ra những quan hệ ma quỷ trong chiến khu kệch cởm xưa của CSVN để có hành động mới , thực tế mà sửa lỗi lầm . 

Ngược laị . Hà Nội ngày càng giả dối , dối đến không biết ngượng đi bao che cho 1 tên tổng bí thư có đến 3 vợ , chà đạp lên truyền thống dân tộc chúng ta. 

Trang Bìa