Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 30/06/2008
 TƯ LỊNH HẠM ĐỘI 7
ĐẾN KHÁNH HÒA CÓ PHẢI ĐỂ XÃ GIAO?
 
Tuần qua, người dân nghe ngóng tình hình thăm dò của Trung Nam Hải Bắc Kinh về việc tư lịnh hạm đội 7 Mỹ đến Khánh Hòa sau chuyến thăm ngũ giác đài của Bộ trưởng quốc phòng CSVN và trong khi Dũng còn ở Mỹ . 

Nghe nói chuyện giúp giảm lạm phát của VN, Hoa Kỳ không quan tâm bằng việc xây dựng căn cứ quân sự mới tại Nam Cam Ranh và bảo vệ các công ty Mỹ sẽ khai thác dầu tại Trường Sa . 

Nguồn tin từ Hong Kong cho hay , nếu Israel phá hủy các căn cứ làm giàu Uranium của Iran thì nhân dịp động binh này , Trung cộng có thế gây hấn với Hoa Kỳ tại vùng Bắc Trường Sa . 

Người dân trong nước dự kiến giá dầu sẽ lên 200 hay hơn 200 USD / Thùng , lúc đó Trung cộng sẽ nhân dịp lộn xộn thôn tính theo tham vọng của mình . 

Câu chuyện luật sư Lê thị công Nhân nhận hàng xe tải thư từ khắp 4 phương nhưng cộng sản tịch thu sạch là một câu chuyện thời sự hiện nay . 

Dân đang mong và khắc khoải nỗi niềm có một mạng dân chủ , tranh đấu nhiệt huyết , nhân lúc CSVN hoang mang và bị lên án dựa vào Bắc Kinh để giữ cường quyền , mạng sẽ mạnh lên , kết hợp trong và ngoài , làm cách mạng dân chủ trước năm 2014 . 

Chị Công Nhân chính là sức mạnh điển hình của thế hệ trẻ trung đòi dân chủ . Mỹ quay lại với tư thế bang giao sòng phẳng , vận động dân chủ cùng thế hệ trẻ đó là niềm hy vọng của người quốc gia bao năm qua … 

Trang Bìa