Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 06/07/2007
 DÂN TRONG NƯỚC NGHE TRIẾT
TRẢ LỜI PHỎNG VẤN CNN
 

Sáng nay , dân trong nước thích thú khi nghe đài CNN xát xà phòng Nguyễn Minh Triết đúng theo nghĩa phỏng vấn nguyên thủ quốc gia – tức là người chịu hoàn toàn trách nhiệm của người nhận lương , bổng lộc của dân đóng và buộc phải làm tròn . Chứ không phải theo cái kiểu nói của cộng sản : Uỷ viên trung ương trở lên là không thể nói xấu !!!

Có những câu hỏi mà Triết phải buộc lòng né tránh và bực bội: “đừng nhắc đến nhiều“ khi CNN đưa tấm hình công an bóp miệng linh mục Lý . 

Khi người dân thời đại internet này xem đi xem lại đọan video chiếu khắp trên net về hình ảnh linh mục Lý không chịu lên cái gọi là vành móng ngựa và la lớn : đả đảo cộng sản , ông bị công an lôi sềnh sệt giửa tòa - so với câu né tránh và láo khóet giữa ánh sáng ban ngày của Triết khi nói rằng : Linh mục Lý đã đập bàn , đạp ghế và mạ lỵ chánh án tòa án cộng sản nên mới bị bịt miệng thì ai ai cũng hiểu : bịt miệng người đối lập là phương cách duy nhất để cộng sản làm khi bị vạch trần trước công luận . 

Khi Triết tuyên bố : “hành động bịt miệng là sai của người thừa hành” . Phong trào dân chủ tại Việt Nam chắc chắn sẽ dựa vào câu tuyên bố này để thỏai mái tuyên ngôn giữa các tòa đại hình của cộng sản sẽ xử những người dân yêu chuông dân chủ trong nay mai …” đả đảo cộng sản “. 

Tiếng la lớn của người tù lương tâm Nguyễn Văn Lý đã chấn động lương tâm trên tòan thế giới . 

Trang Bìa