Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 07/07/2009
 TRUNG QUỐC CHUẨN BỊ
CƯỚP TRƯỜNG SA THÁNG 12/2010
 
Theo tin từ Hải Nam, hải quân , không quân Trung cộng sẽ chiếm một phần hoặc toàn bộ Trường sa cận ngày khai mạc đại hội đảng CSVN tức tháng 12/2010 nếu không có biến động mạnh . 

Việc hoạch định này nằm trong kế hoạch khống chế TW đảng CSVN sau đó đặt đại hội đảng CSVN vào tháng 1/2011 vào tình thế đã rồi và không thể động binh chống lại do đang là kỳ đại hội đảng . 

Chống bạo động và “ổn định“ luôn luôn là câu đầu môi của CSVN nhưng cũng là con bài đàn áp nhân dân một khi phạm vào tội bán nước . 

Sáng nay , người dân nghe câu khó nói “lần đầu tiên lãnh đạo thành phố SG đăng đàn“ vậy lãnh đạo CSVN tại SG hoạt động bí mật chăng suốt từ 1975 đến nay ? sao họ không dám đứng trước ánh sáng , đường hoàng mà trốn đăng đàn ?? 

Y như tin thế giới hôm nay , Hugo của Venezuela cho ông tổng cánh tả bị truất quyền Honduras “mượn” máy bay đề về nước . Lạ nhỉ ? máy bay của quốc dân hay máy bay của Hugo? Mà Hugo lấy tiền từ đâu để mua máy bay ,từ lương ông ta à? . 

Thế cho nên , nói cho cùng thì cuối cùng ông cha ta mất đảo , mất đất , mất biển , con cháu chúng ta đổ mạng sống để chiến đấu cho việc nhượng quyền từ bọn CS . Còn bọn CS thì thoải mái cho “mượn“ tài sản quốc gia . 

Trang Bìa