Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 13/08/2007
 ĐÁM CƯỚI HÀ KIỀU ANH VÀ CÔ DÂU VIỆT
 
Sáng nay , dư luận lại ồn ào so sánh tình trạng phụ nữ Việt Nam với sự tiếp sức hà hơi , im lặng cố tình làm ngơ để thu lợi nhuận của chính quyền cộng sản Việt Nam với cái gọi là “phụ nữ Việt Nam ta bị làm nhục dưới ách thống trị của thực dân đế quốc“ . Người ta thấy rõ là cộng sản đã mị dân . 

Vụ việc cô dâu Việt ở Hàn Quốc tự tử , để lại lá thư tuyệt mệnh làm rúng động dư luận Hàn đã bị báo ”tuổi trẻ“ bao che khi không đăng các ý kiến của dân chúng Hàn Quốc phản đối nhà cầm quyền Việt nam vô cảm trước nỗi đau của chính đồng bào họ . 

Nhiều ý kiến đã xác nhận rằng : chính nhà cầm quyền Hà nội dù biết hầu hết 90 % các cuộc hôn nhân Hàn Việt gần đây là sự mua bán nhưng không có biện pháp ngăn chặn . 

Thế mà cách đây hơn 30 năm , chính cộng sản là rêu rao là phụ nữ Việt không được tôn trọng khi quân đội đồng minh bảo vệ chính thể dân chủ miền Nam Việt Nam . 

Đám cưới ồn ào , mang phần láo xược của cựu Hoa Hậu Hà Kiều Anh gần đây cũng chứng tỏ sự quan tâm của dân chúng với nền đạo đức, tính tự trọng và nền nã của phụ nữ nước ta dưới chế độ cộng sản . 

Hà Kiều Anh từng tuyên bố trên tờ báo Công An là : ”dù gì đi nữa ,em vẫn đợi chờ anh ta (đại gia Thiều bị công an bắt vì buôn lậu điện thoại) vì đã sống và hứa hôn“ thế mà chỉ 2 năm sau , cô ta vung vít tổ chức đám cưới cùng 1 đại gia ô tô salon tại 1 Resort ở Vũng tàu với những căn phòng 2000 usd/1 đêm . 

Cháu của 1 lãnh đạo cộng sản Việt Nam , đại diện cho phụ nữ Việt nam đoạt vương miệng hoa hậu mà như thế đó . 

Đi đâu nhất là trong giới sinh viên học sinh , ai ai cũng tỏ ra khinh miệng “sản phẩm“ tráo trở của một chế độ tráo trở hiện nay đang cai trị nước ta . 

Trang Bìa