Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 19/08/2005
 CÔNG HOÀNG MINH CHÍNH
ÐƯỢC CHUẨN BỊ LÊN BÁO CÔNG AN
NHƯ THẾ NÀO ? 
 
Sự kiện ông Hoàng Minh Chính , nguyên viện trưởng viện nghiên cứu Mác Lê , bị ôm sô tù từ ngày Bác còn sống 1967 đến nay vì dám “xét lại chủ nghĩa xã hội trên 200 trang giấy gửi cho Bác năm 1966 “ được chính phủ Mỹ cấp vi sa qua Mỹ chữa bịnh, đang được Ban tư tưởng đặt hàng ráo riết cho các cao thủ viết thuê ở các báo lá cải công an ra bài bôi nhọ ông về vụ này . 

Sáng thứ năm qua ở Hà Nội , khi người dân đi tập dưỡng sinh đọc bài của nhà văn Tô Hoàng trên báo Văn Nghệ lên tiếng đòi “linh hồn chị Thùy Trâm ở đâu sao không về độ trì và làm cho gan ruột phèo phổi của bọn tham nhũng ung thư hết đi” khiến bà con ta cười rần rần khắp công viên . 

Thử hỏi , bọn tham quan nằm chễm chệ trên truyền hình hàng ngày , sao ông Hoàng không biết mà lại nhờ “linh hồn bác sĩ bị u mê cộng sản lừa gạt độ trì “? Ngày nay , cái chế độ mà các báo lá cải hết lời ca ngợi , nó còn lừa được thiên hạ không ? . 

Ai ai cũng biết , tài sản của Ðỗ Mười là bao nhiêu , ai ai cũng biết , Phiêu là bù nhìn của tình báo Trung cộng láo lếu viết “người cộng sản yêu cuộc sống nhưng cũng sẵn sàng chết nhẹ tựa lông hồng” còn lừa ai khi tài sản của con Phạm Hùng , bí thư quận ủy quận 3 và tài sản của Bí thư quận Gò Vấp cộng lại có thể mua đứt thành phố Cần Thơ không ? 

Cái chết của cộng sản ngày nay là cái chết trong tâm hồn con người , nó chứng tỏ bản lĩnh theo và vuốt đuôi , nịnh nọt và hãm hại người có Tâm Ðức của họ không ai theo , không ai phục . 

Cho nên , đơn đặt hàng chuẩn bị bôi nhọ ông Chính chưa thành thì dân họ đã biết . Nói ai tin ? 

Trang Bìa