Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 27/08/2006
 ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU
BÁO TIỀN PHONG 2006:
HỌ PHẢI SỢ TẤM GƯƠNG
CỦA NGUYỄN NAM THỨ HAI!
 
Đêm chung kết hoa hậu Việt tổ chức ở Nha Trang hôm qua ,người dân trong và ngòai nước nhận xét có sự rụt rè khá rõ của thành phần ban giám khảo chấm thi hoa hậu kỳ này . 

Đó là dù họ bị áp lực rất mạnh mẽ của cộng đồng COCC – con ông cháu cha ở các cấp cao cán bộ Hà Nội thì họ không đủ can đảm để biến thành con dê tế thần như tay Nguyễn Nam từng bưu đầu ở kỳ thi tiếng hát truyền hình nằm xưa . 

Buổi chung kết còn có 1 ý nghĩa mà chỉ trong giới sinh viên nhanh mắt phát hiện : đó là câu nhắc nhở rất đáng đồng tiền của cô Jenifer Phạm : với kỳ thi hoa hậu ở Mỹ thì có phần thi QUỐC PHỤC . 

Vâng ,thật kỳ lạ là gần 30 năm sau 1975, chưa bao giờ cộng sản dám nói đến chữ QUỐC PHỤC. Đương nhiên là nó có cái lý của nó , đó là họ xem đất nước, truyền thống,nghĩa lễ của QUỐC GIA VIỆT NAM nhỏ hơn cái lá cờ Đảng của họ. Họ xem sự xuyên suốt của chủ nghĩa Mác Lê ngọai lai mà cái từ nhàm chán được chánh văn phòng Bộ công an nhai đi nhai lại trên bài thương tiếc đồng chí tướng Nguyễn Văn Tính tăng xông từ trần trên An Ninh TG là : Đảng lãnh đạo phải tuyệt đối ! 

Vì lẽ đó , khi các báo nhà ta đỏm đáng đưa tin Tổng thống Israel bị bắt tại văn phòng tổng thống bởi có dấu hiệu tham nhũng. Chủ tịch hội đồng liên quân Irasel bị lột lon vì áp phe trong cuộc chiến ở LiBang thì họ quên béng mất rồi chăng ? 

Nếu như các cuộc băng ghi âm kiểu nữ sinh Vân Anh đã thực hiện mà đưa các ông bà COCC ở trung tâm quyền lực Hà Nội ,từ Lê Đức Anh đến Võ văn Kiệt … thì có lẽ , nhà tù và còng tay sản xuất không kịp nhu cầu nhốt kiểu xét xử như ở Israel . 

Nên nhớ , nền cộng hòa dân chủ ở Israel mạnh thì nước Do Thái mới tồn tại nổi đến ngày nay . Vậy Việt Nam ta thì sao ? có ai dám lột lon như bên Do Thái với tội đồ Lê , Võ ? 

Nói người khác mà không nghĩ đến mình sao , bọn tai nghe mắt điếc này phải ứng dụng kiểu nữ sinh Vân Anh thì mới đúng thuốc , các bạn ạ. 

Trang Bìa