Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 01/09/2009
 TỘI NGHIỆP CHO 9G47 PHÚT CỦA HỒ ….
 

Dịp kỷ niệm đảng ta sau hàng chục năm dấu diếm nay công bố ngày mất của Hồ trùng ngày quốc khánh CS , người ta bắt đầu săn lùng các bộ phim có dáng người nước ngoài ca ngợi Hồ để chiếu lên VTV4 vào 9g47 phút lúc Hồ tắt thở để gọi là kỷ niệm . 

Dư luận trong nước có gợi ý lên ban tuyên huấn trung ương , sao các ngài không lùng tìm các phim nói khác ý về Hồ để nhân dân xem những người nói khác có nói đúng không hay ác ý ? ví dụ bộ phim sự thật huyền thoại HCM mới đây , mà qua internet , sinh viên công nhân trong nước cũng xem khá nhiều rồi . 

Dưới thời Nông con Hồ này , chưa bao giờ các lễ lạt , kỷ niệm , đền thờ về Hồ lại mọc như nấm sau mưa như thế , kết quả là đời sống dân chúng không được đầu tư mà lại chảy vào bụng các quan tham CS xây nhà kỷ niệm , đền chùa , miếu đình cho Hồ . 

Có thật lòng dân khi đi vào các đền chùa miếu mạo hoành tráng cho Hồ họ kính trọng sự nghiệp mà ông ta để lại ? chắc chắn là không . Nhìn cách cư xử của đảng với dân như cha với con cũng đủ thấy . 

Trong khi đảng dân chủ giành chiến thắng áp đảo ở chính trường Nhật , đích thân thủ tướng lãnh đạo đảng thất bại – đảng dân chủ tự do nhìn nhận : tôi xin từ chức vì chịu trách nhiệm thất bại này – thì ở VN mỗi ngày vẫn ong ong lời kêu ngạo mạn : nhờ có sự lãnh đạo , sự quan tâm của đảng …? 

Lạ lùng , tư tưởng để lại của con người ra đi 9h47 phút truyền cho hậu duệ chính trị của ông ta thói quen ngạo ngược với dân thế sao ? ông ta và hậu duệ đó có học bài học phá ngục Basti của nhân dân Pháp trước họng súng của vua Louis ngày xưa không ? vẫn chưa thấm . 

Trang Bìa