Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 10/09/2006
 NHỮNG KINH NGHIỆM QUÝ GIÁ
TRONG CUỘC CHIẾN THAY NGƯỜI
Ở BỘ GIÁO DỤC CỘNG SẢN HÀ NỘI
 
Tuần này ai có chút thời giờ trà đạo chuyện quốc sự đều đồng ý hai tay về cuộc đổi máu thay người , đánh chết các tay chân của cựu bộ trưởng giáo dục Nguyễn Minh Hiển tai bộ giáo dục ,nó đem lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho các trận chiến thay người từ mặt trận dân chủ của chúng ta . 

Đầu tiên là cách đánh mà các gia sư của Bộ trưởng Thiện Nhân thi hành . Âm thầm gom góp tài liệu , họ đợi cho đến khi cựu Bộ trưởng Hiển đặt chân đến nước Anh thì mới mở chiến dịch rầm rộ truy tố ông này đi “nghỉ mát“ ở nước Anh bằng tiền ngân sách nhà nước , mà độc nhất là ngân sách dành cho những người đi học bằng tiền thuế quốc gia có sự hổ trợ của tiền viện trợ giáo dục của nước ngòai . 

Như vậy , họ chính thức gạt bỏ ông thứ trưởng Nhung, tay chân của Hiển là các đồng sự khác không cho họ tham gia tiếp nghị sự khi bộ trưởng Nhân lên nắm quyền . Họ cũng đánh chết hẳn uy tín thảm hại của Minh Hiển khi chỉ đích danh ông ta và thủ tướng Khải dung tiền mà hang trăm nghìn thí sinh thi cử khổ ải để thắng vũ môn đọat học bổng nhà nước du học để đi nghỉ mát . 

Họ chỉ rõ : vì sao 60 tuổi mà lại đi học nâng cấp tiếng Anh , trong khi ông Hiển có học vị tiến sĩ ? vậy nếu tiến sĩ quốc gia mà không giỏi tiếng Anh thì đó là tiến sĩ gì ??!!.

Độc chiêu này rất đáng để các chiến sĩ dân chủ chúng ta học và khai thác trong các chiến lược thay người vào bộ máy tham nhũng trầm trọng tai quê hương . 

Có thể nói hiện nay , rất khó đóan các hành vi chống tham nhũng từ cấp bộ , cục tình báo của bộ máy cộng sản nhận định ra rằng hành vi đó là do chúng ta chủ động chiến lược hay do nội bộ chúng ghét ăn mà trả miếng . 

Trong cái ánh sang lờ mờ hư hư thực ảo , mặt trận dân chủ trong nước có điều kiện tuyệt vời để phối hợp với mặt trận dân chủ từ ngòai thay máu ,chuyển người trong bộ máy nhân sự thảm hại bị chế độ 12 sứ quân làm cho hết sức suy yếu trong tình hình hiện nay . 

Trang Bìa