Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 11/09/2007
 ĐẢ ĐẢO TĂNG HỌC PHÍ
 
Chúng tôi không muốn không được học chỉ vì phải cắt giảm ngân sách giáo dục cho quân sự và chống dân khiếu kiện . Chúng tôi muốn nhà nước xã hội chủ nghĩa phải đi đúng với lời tuyên truyền của nó . 

Hàng nghìn ý kiến sinh viên trước mùa năm học mới đã lên tiếng trên các giảng đường. Ông bộ trưởng giáo dục trước đây còn ra vẻ bảo trợ sinh viên nghèo , nay ông phát biểu thẳng thừng trên tờ Sài gòn giải phóng là ông phải mạnh dạn cho tăng học phí vì ngân sách không chịu nổi . 

Nếu hỏi ông cái ngân sách mà ông cho không chịu nổi đó sao lại chịu nổi hơn 10.000 tỷ đồng của PMU 18 quậy nát , rồi sau đó thì găm vài cái án tù của bọn con cháu cộng sản cho có lệ ? . 

Các cán bộ tuyên truyền cộng sản ở đâu khi hàng vạn con em công nhân , nông dân phải thất học vì không có tiền đóng học phí ? . Hồ Chí Minh ở đâu với câu nói bịp "ai cũng có cơm ăn áo mặc , ai cũng được học hành ?" . 

Nói láo , chúng tôi cần cha mẹ chúng tôi đã đóng thuế quá nhiều cho các ông nay họ phải có sức lao động, có bù đắp qua ngân sách quốc gia là nhẹ gánh nặng học phí cho con cháu họ . Không được ăn cắp tiền của cha mẹ chúng tôi , Không được nói láo với trẻ con và cấm con trẻ nói thật .

Ngày 11 tháng 9 này khi người dân khắp thể giới đau buồn vì bọn khủng bố giết hại dân lành . Mấy ai không quên hình ảnh ngày đó tên Võ Văn Thưởng bí thư thành đòan SG dẫn đòan biểu tình của cộng sản tung hô chế độ trước nhà văn hóa Thanh Niên trong khi người dân vô tội ở Mỹ và các nước bị giết .

Ngày nay chúng ở đâu khi nhà nước cộng sản tăng học phí để hạn chế tri thức. 

ĐẢ ĐẢO TĂNG HỌC PHÍ Ở CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN DỐI TRÁ ! ĐẢ ĐẢO BỌN DỐI TRÁ ! 

Trang Bìa