Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 17/09/2006
 NỘI HÀM CỦA CỘNG SẢN
ĐỨNG TRÊN CÁI GÌ ?
 
Sau vụ trường Lê Qúy Đôn với bà Hằng được học sinh và thầy cô gói là “chủ trường hơn là hiệu trưởng“ , đến vụ Cưu bộ trưởng Hiển nâng cấp Anh Văn làm tốn ngân sách qiốc gia vài chục ngàn đô , vụ phó chánh thanh tra thành đòan ăn cắp vặt 200 đô Mỹ bị câu lưu ở Sin, nay thì đến vụ gian lận thi cử ở ngay Bộ Gíao dục . 

Gíao dục xuống cấp , các báo đài nói cho ra vẻ hậm hực và đổ tội cho cơ chế , cho con người , thế nhưng thật ra , cái gốc của nó vẫn là : vì nhà nước này không dám nói sự thật . 

Trên tờ Phụ Nữ ông Trần Bạch Đằng phân tích một mình , độc diễn một mình và ba phải một mình , ý ông ta là sự lãnh đạo tuyệt đối của cộng sản là một nội hàm không thề xoá , là trách nhiệm của cộng mà không ai gánh vác nổi . 

Xin hỏi ông là nếu có thì nội hàm đó như ông nói không bao che và lẫn tránh kẻ cả ở các cập lãnh đạo cao nhất . Thế nếu như ở cấp cao nhất mà có sự vụ việc tham nhũng , chẳng lẽ chính họ xử họ ư? . 

Dân chúng ở quê nhà đã quá chán ngán cái nội hàm mà ông vẽ , chính yếu của yêu cầu từ dân chúng là: nước Việt ngày nay phải có đối lập để chi phối và kiểm sóat hành vi của các ông cộng sản . 

Nếu không , việc sử dụng nội hàm của ông Đằng sẽ gây bao thảm họa nữa khi các PMU 18 tiếp tục ra đời , bằng đường này hay đường 
khác …! 

Yêu cầu chính đáng đó bị dập tắt ra sao , quý vị cũng đã thấy khi họ sử dụng vũ lực dẹp các đảng, nhóm đối lập tại Hà Nội .

Trang Bìa