Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày20/09/2005
 NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC SO SÁNH
CÁI CHẾT CỦA VỢ CON VÕ VĂN KIỆT
VÀ VỢ CON ÔNG NGUYỄN NGỌC NGẠN
 
Cho đến tận giờ , khi Paris by night 77 đã phát hành gần 6 tháng, người dân trong nước vẫn ngậm ngùi khi nhắc lại câu chuyện trên paris Thúy Nga 77 nhắc nhở thảm cảnh mà người Việt bị đẩy ra biển ngày trước . 

Gần  đến kỳ đại hội đảng , đại hội xâu xé nhau của những kẻ vô tâm , bịt mắt tế thần ở Hà Nội , người dân lại thích so sánh cái chết của vợ con Võ văn kiệt mà ông ta gọi là bị B52 dội . 

So sánh cái chết của hai gia đình này , chúng ta thấy rõ chẳng qua cộng sản đi con đường gọi là giải phóng dân tôc là cho ai? 

Chẳng lẽ cho những người bị chiến tranh “ dội “ chết giữa sông biển , phấn đấu cho mục đích giải phóng cái gì khi cho đến bây giờ , mục đích giải phóng đó lộ mặt nguyên hình là những công cụ của tầng giai cấp đảng viên thượng lưu ngồi mát ăn bát vàng ,sống trên đau khổ lao nhọc của đồng bào ? 

Ai hiểu nổi đau khổ  của những nạn nhân chết chìm trên sóng biển và nạn nhân như vợ con ông Kiệt ? những cai chết đó để bây giờ có phải là để đem lại hạnh phúc cho toàn dân hay laø sự hy sinh bị lợi dụng ? 

Càng ngày những ưu tư , và cách phản kháng ngạo mạn của cộng sản trên các tờ báo trong nước càng làm cho lòng dân thêm chia rẻ , cách xa và dân đến bộc phát cách mạng từ lớp trẻ . 

Ðừng quên những cái chết xưa bị xóa nhòa , nó còn nhắc nhở thế hệ trẻ mãi mãi , chính nó sẽ đặt câu hỏi và mạo đầu cho những cuộc cách mạng , âm thầm nhưng quyết liệt .

Trang Bìa