Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 21/09/2007
 Tại sao báo Tuổi Trẻ lôi thứ trưởng tài chính
Nguyễn thị Kim Ngân ra ánh sáng ?
 

Lý do nào đột ngột tờ Tuổi trẻ lôi được tai mắt lừng lẫy của đương kim phó thủ tướng Sinh Hùng, bà Nguyễn thị Kim Ngân ra ánh sáng qua vụ đề án 112 ? . Có phải chăng phe Nguyễn Chí Vịnh đang yếu thế ? . 

Thật ra theo nguồn tin từ cơ sở , đây chỉ là động tác nhằm có qua có lại , và là đòn nhắc nhở của phe Kiệt muốn nhắn gửi để ổn định việc chia quyền và tiền trong các hành động phân chia lãnh thổ tham nhũng trong đảng . 

Từ lâu , dân chúng rất ngạc nhiên khi 1 người đàn bà vô danh nhưng có đôi mắt sắc sảo , cái nhìn quyến rủ chết người , lại ở thế đang ở góa bổng dưng lừng lững lên làm bí thư tỉnh ủy rồi đề bạt nhân sự dự khuyết lên đến ủy viên Bộ Chính Trị . Báo chí phía Bắc ,nhất là khu vực Hải Dương , Nam định không tiếc lời , tiền để ca ngợi người đàn bà này . 

Giờ đây nếu chiếu theo thể chế mới của ngài thủ tướng cộng sản Nguyễn Tấn Dũng thì , hễ ai lên mặt báo thì xem như cầm chắc chiếc vé về hưu . Nhìn tấm gương Bộ trưởng Bộ tư pháp với đứa con trai học lăng nhăng lại được tổng giám đốc Việt Nam Air cho hưởng học bổng toàn phần là hiểu . 

Ai ai ở trong nước đều đồng ý , bà ta , với nhiệm vụ là người đại diện cho Bộ Tài Chính của chính phủ Việt Nam , không lý do gì không nghe , không thấy, không biết khi đề án 112 tiêu hoang hàng nghìn tỷ đồng quốc khố như vậy được!. 

Thế nhưng, như ông Triết to mồn nhận xét : nếu cộng sản mà công khai – tức là cộng sản sẽ tự sát – mà như thế thì khác gì ông ta chứng minh lời nói bất hủ của tổng thống Nguyễn Văn Thiệu lại càng đúng "Đừng Nghe những gì cộng sản nói , mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm" . 

Nói gì thì nói chứ trong tuần này câu nói của tổng Thiệu chỉ bị 3 người duy nhất tại Việt Nam phản đối : đó là ông Triết , tay công an múa kiếm Phương Minh và người đàn bà đẹp …Nguyễn thị Kim Ngân . 

Phải vậy không hở Thy Nga ở An Ninh Thế Giới ? 

Trang Bìa