Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 23/09/2006
 BẢN TIN TRỤC XUẤT ÔNG ÐỖ THÀNH CÔNG
- TRẬN CƯỜI TRƯỚC ÐÁM TANG
TƯỚNG TÌNH BÁO CS ẨN
 
Theo nguồn tin từ cơ sỡ trong Bộ CA Hà Nội, vụ việc cộng sản bắt ông Công và quy cho tội “khủng bố“ là do trong quá trình điều tra của 5 nhóm điệp viên theo dõi các tổ chức tranh đấu dân chủ ở Hoa Kỳ , đã gửi tường trình sai lạc . 

Vì vậy mà khi ông Công về Việt Nam , theo tín hiệu yêu cầu , bộ đã bắt người không có gì để bắt , tứclà đáng lý những người tham gia các tổ chức dân chủ như ông Công có rất nhiều trong cộng đồng hải ngọai họ chỉ theo kế họach là theo dõi thì lại vu cho tội không có là “khủng bố“ và lại càng Táo Tợn hơn là họ khẳng định “có âm mưu đánh tòa đại sứ Mỹ“ . 

Theo nhận định của các chuyên gia về báo chí và các phóng viên nước ngọai thường trú tại Việt Nam , thì tội danh mà cộng sản vu khống theo tin tức tình báo sai sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng về sau này : một là gia đình , hệ thống tranh đấu dân chủ mà ông Công tham gia với tư cách nổ lực bản thân và tranh đấu chính trị không bạo động sẽ kích họat làn sóng kiện chính quyền Hà Nội tại Mỹ , gây khó khăn hơn cho việc họat động của các nhóm điệp viên xuất phát từ Hà Nội đang ở Mỹ . 

Hai là uy tín của hệ thống giám sát an ninh ở Việt Nam bị Hoa Kỳ hạ thấp điểm rất nhiều , bởi lý do thay vì đi chống khủng bố thực sự thì An Ninh Hà Nội lại dùng mánh khóe đó để đàn áp bất đồng chính kiến . 

Nhưng lý do chính mà chúng tôi muốn nêu cho đồng bào và bạn bè dân chủ nhận ra trước xác của tướng ẨN , một điệp viên nhị trùng theo đường lối dân tộc bị cộng sản lợi dụng còn chưa giá lạnh là : hiện nay gốc của họat động trong bộ máy công an Cs đi xuống đến mức “không xứng đáng làm học trò“ của tướng tình báo ẨN nữa , nó mất phương hướng , thậm chí bị nhấn chìm trong các quyền lợi “được ở nước ngòai“ hơn là quyền lợi họat động cho lợi ích dân tộc . 

Khi bản tin của Bộ CA hơm hĩnh lu loa về cái gọi về bằng chứng khủng bố đánh tòa đại sứ Mỹ , người dân chỉ cần hỏi một câu duy nhất :ý kiến của chính quyền Mỹ thế nào khi ông Công chuẩn bị đánh tòa đại sứ Mỹ . Một trận cười òa lên sau lời đọc điếu văn tang lễ tướng Ân: ngài tham tán sự vụ chính trị lãnh sự quán Hoa Kỳ đã phủ nhận tin cho rằng ông Công có ý định khủng bố . 

Vì vậy mà “các học trò hết thời“ của tướng Ân vội vội vàng vàng lăn tay ông Công để tống ông lên chuyến bay đi Singapore ngay chiều hôm đó , vì nếu không thì “ta bị Mỹ ghét thì chết !!!!” . 

Nhục cho an ninh Hà Nội ! 

Trang Bìa