Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 14/10/2007
 ĐẶC CÔNG NHÂN DÂN
KHỦNG BỐ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
 
Vừa nghe có vẻ hoang đường vì chế độ CS Hà Nội rêu rao mạnh về chế độ an ninh an toàn tuyệt đối của mình , nào là tình hình ổn định giữ vững chính trị, nào là ai ai cũng ủng hộ đảng , rồi các thành phần kinh tế an tâm đầu tư vì không còn nguy cơ khủng bố . 

Thế mà sáng hôm qua ở tất cả các quán cà phê trong nước , ai ai cũng đồn là đi máy bay của hàng không cộng sản sẽ thế nào đây khi tờ Thanh Niên loan tin :liên tiếp 4 ngày liền sân bay Tân sơn nhất mất 53 bộ đèn dẫn đường cho máy bay , do 4 thiếu niên từ Thanh Hóa vào lấy cắp sau đó đem bán ve chai .. cứ như đi chợ mà không ai hay biết ? . 

Thế mà cho đến vụ này đã là vụ thứ 4 thứ 5 gì rồi khi cảnh người đột nhập sân bay vẫn vô tư . 

Lãnh đạo sân bay , tổng giám đốc cụm cảng hàng không miền Nam , chỉ huy trưởng an ninh sân bay vẫn vô tư, chẳng ai sao cả và ung dung chờ hết tuổi về hưu .. cớ sự gì mà họ an toàn tuyệt đối , trong khi nhân viên của họ bị sa thải hay luân chuyển ? . 

Người dân đồn rằng chắc chắn phải có sự bảo kê từ cấp cao , từ Bộ trưởng công an hay ai ? và người dân nghi ngờ , giả thử lực lượng Hồi giáo thù địch âm mưu đánh phá các máy bay của các hãng nước ngoài tại Tân Sơn Nhất thì thế nào đây , trước hết là dân chịu thiệt như vụ cầu Cần Thơ . 

Thế , giờ thì chẳng thấy người của "phản động" hay dân chủ phá hoại , âm mưu như CS rêu rao, chỉ thấy chính thức nhân dân thoải mái vào lấy cắp và các ông tướng chỉ huy ở Tân Sơn Nhất chả làm sao cả vì đã có đảng ta bảo vệ . 

Nhục thế là cùng . 

Trang Bìa