Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 16/10/2007
 KHI VÀNG ANH KHÓC,
NGƯỜI DÂN NỔI GIẬN
 
Đúng như chúng tôi dự đoán , nạn nhân mãn đang đe dọa trực tiếp nền chính trị chuyên chính độc tài của cộng sản VN . Kẹt xe và tai nạn giao thông chỉ là mặt nổi , bên dưới là những cơn sóng ngầm dữ dội . 

Người dân không thể chấp nhận cái lội cai trị "vô cảm" của Hà Nội nữa .Vô cảm không phải do cán bộ họ vô cảm mà do chính cơ chế của bộ máy công quyền tham nhũng và mất niềm tin chế độ tạo ra . 

Thử hỏi vì sao vụ truyền hình VTV 7 tốn hàng tỷ đồng để che dấu cái tội tham những của Nguyễn Nam ở Đài truyền hình Sài gòn ? Tại sao VTV1 bổng sốt sắn bỏ ngay chương trình Nhật Ký Vàng Anh khi cô bé 19 tuổi Thùy Linh tỏ ra quá sành sỏi khi cặp bồ với con trai các đại gia Hà Nội ? . 

Trách Nguyễn Nam , trách Thùy Linh hay trách ai ? . 

Với người dân trong nước thì kẻ có trách nhiệm đầu têu chính là đảng cộng sản Việt Nam . Bởi nó tạo ra 1 chế độ lăng nhục chính chế độ nó . Một chế độ tuyên xưng dân chủ nhưng hành động khác hoàn toàn thì làm sao dám nghe lời người ngay, kẻ tôi trung để thực thi quyền dân chủ vì chính dân sinh của dân nghèo ? . 

Đối lập không có, giám sát của dân thực sự không có . Tôn giáo bị liệt vào hàng tổ chức dưới đảng thì các quyết sách sẽ luôn sai lầm và dẫn đến sai lầm . 

Cô bé Vàng Anh khóc thật , nhân dân lầm than, kẹt xe và lãng phí ngân sách vô cùng lớn. Chỉ có đảng cộng sản là theo dấu chân của Bác , chấm chấm vài gịot nước mắt rồi đâu lại hoàn đấy, ghế vẫn ngồi , mặc kệ nỗi khổ của dân , mặc kệ tiền , công khó nhọc nhằn của dân bị lạm dụng . 

Chính đều đó sẽ gây nên cuộc cách mạng rất lớn về sau … 

Trang Bìa