Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 17/10/2006
 CHUYỆN CÁI CÙM SỐ 8
CŨNG LÀM THỤ THAI 
 CỦA LÃNH ÐẠO HÀ NỘI
 
Các bạn biết không , tuần này sẽ được lịch sử vĩnh viễn ghi nhận là tuần chuyên trị về tử tù bị cùm chân mà vẫn thụ thai . 

Số là cô nàng quê Tuyên Quang, ôm chục ký matúy đi buôn thì bị bắt , hết đường sống, cô nàng tung hết vốn tiền và cả tình để mua sự gỉam án cho tử tù qua cái thai 4 tháng mà tác giả bị báo chí trong nước cho là của anh chàng quét dọn phòng . 

Bà con ta trà dư tửu hậu đều cá 1 ăn 10 là nếu cô nàng chỉ lo hai ông quản tù cộng với cho anh chàng quét dọn “hành sự “ thì chắc 100 phần trăm là không thể nào có thai được . 

Bà con ta lý luận rằng : chỉ nhìn cách bố trí một khu dành riêng cho đàn bà bị án tử hình mà lại có 1 ông đực đi như đi chợ vào đấy thì quả là nếu không có bố trí của các lãnh đạo thì làm sao có sự việc ấy . 

Có người còn cao giọng hơn là chắc như bắp là không những đường dây chạy án tử hình này lo được cho lãnh đạo trại giam tử tù mà còn lo cả bên viện kiểm sát , tòa án , luật sư ... phải cỡ như vậy thì mới có cái thai kia.

Cho bây giờ bên bộ công an Hà Nội đang chắc như bắp là : cái thai kia không phải của cán bộ gây ra mà do thằng quét dọn , nếu thử AND mà không phát hiện được là do thằng quét dọn gây ra thì chính xác là do ... cái cùm số 8 làm . 

Trang Bìa