Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 30/10/2005
 PHẢN CÔNG SAO YẾU ỚT THẾ ? 
THẾ ÔNG HOÀNG MINH CHÍNH LÀ AI NÀO? 
 
Thế là cuối cùng các báo đài ta cùng phản công ông Chính là .. “ngu “ , thế thôi , nói chung là kỳ này các đợt phản công của đảng ta hỏng beng bét và làm cho tất cả những đọc giả khi dọc bản luận tội của các báo nhà đài do đảng quản lý đều hỏi : nè , ông bà ơi , thế tay Chính đó là ai? 

Báo hại người ta bị nhồi sọ và bít kín thông tin thì phải tìm hiểu mà ráng tránh công an để biết một tin kinh khủng mà nhà báo đài nín thinh : ông Chính là viện trưởng viện Máclê, tức nếu tính theo thời tổng bí thư Linh thi ông tương đương trưởng ban tư tưởng văn hóa trung ương nhé. 

Thế còn gì mà bàn cãi nữa ?! , ngay tổng tài về chủ nghĩa kinh điển Mác , ánh sáng của đảng ta mà còn phản tỉnh thì ai trong dân người ta tin ? . Bây giờ người ta chỉ còn tin những gì hiển hiện là một cuộc sống chân chính . 

Hãy nhìn xem , tại sao tượng Ðức Mẹ ở Sai Gòn khóc người ta tin ? mê tín sao Hoàng Phủ Ngọc tường phải thân chinh lên khu vườn kỳ lạ để chữa bịnh ? tại sao người ta lại mê chiếc xe không radio, không máy lạnh, cũ rích của giáo hoàng John Paull hồi ngài còn ở Ba Lan và mua lại với giá cao ngất để tôn thờ ? 

Còn ở nước ta, người ta tin cái gì và tin ai khi con cháu của lãnh tụ tủ lạnh ở các công ty quốc doanh xài 1 đêm “2 cục “ tức 200 triệu đồng tương đương 200 học bổng nhà nghèo chỉ để “lắc”? . 

Nếu sắp tới , quả thực nếu bộ sậu Nguyễn tấn Dũng leo lên chức thủ tướng và nhường căn cứ Cam Ranh với giá 3 tỷ đô la 1 năm để đảng ta “làm kinh tế “ thì xem ra , bộ văn hóa thông tin sẽ đ61 dám cho Duyên dáng Việt Nam xuất ngoại , bởi lúc đó không phải hải ngoại 3 trận biểu tình dàn chào mà chưa đi ra phi trường Tân Sơn thì dân trong nước đã đánh cho nhừ tử rồi. 

Ơ mà này ,ông Hoàng Minh Chính là ai và giữ chức vụ gì trong đảng báo công an nhỉ ? 

Trang Bìa