Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 01/11/2006
 TIỀN QUÁ NHIỀU ĐÁNH RƠI
NÊN KỶ LUẬT - TỘI NHIỀU DÂN BẢO
LÀ BỌN CƯỚP THÌ KHÔNG SAO
 
Khi một quan chức vung vãi tiền nhiều đến nỗi rơi mất mà không hay biết , mà đến cả 2 quan chức cơ ! thì cơ quan có nhiệm vụ trị tham nhũng ở nước ta chính là đảng cộng sản lại im lặng  , sau đó do sợ áp lực dư luận nên mới đòi “đình chỉ công tác“ .

Nếu 2 ông con quan , 1 ông quên bạc tỷ trên máy bay, ông mới này là trưởng kho bạc nhà nước tỉnh , ngày xưa các cụ bảo là quan coi kho của vua ở tỉnh mà vung tiền đến rơi trước cửa mà ở nước có dân chủ dân quyền thì chí ít cũng tù mọt gông ,nếu ở thời quan Vua xưa thì chém ngang lưng là chắc. Thế mà do phải nuôi nấng bọn vô lại kia nên đảng ta phải ngậm miệng chăng ? , mà bọn vô lại đấy phần đông lại là con cháu các hình thù mà người ta gọi là “cưu chiến binh“ tức là do suốt đời đi theo Bác , bây giờ hỏi sao nước ta xây dựng CNXH trên con chiến mã tư bản hóa ? các cụ nhăn nhở cừoi nhưng gặp người cô thế ,lên án cái CNXH ương ương dỡ dỡ kia thì các cụ là xông vào đấm đá và la lối là phản đảng, chứ mà đảng có phải là của dân , đảng là của các cụ , để các cụ hưởng xái cơ mà ! .  

Chí ít chính vì thế mà sáng hôm nay, người ta lại thấy tầng tầng lớp lớp các cụ nông dân chính hiệu , từng theo bà Định gọi là tóc dài bay trong gió và từ năm 1978 đến nay do đất bị thu địa tô theo lý luận của Lê Nin , nên tóc bay hết nổi và bây giờ thì cũng tóc ấy xuống đường treo tòn ten bảng hiệu “đả đảo chính  quyền CƯỚP đất dân“ . 

Qủa là đất nước ta có tiền vàng, biển bạc và muôn điều ký thú , trong đó có hai đều  thú nhất : các cụ chiến binh có quả với đảng thì xông đánh người , các cụ bị đảng chơi hết đất thì xoay qua đánh đảng  , mà hầu bao của đảng thì có giới hạn , vậy làm sao đây?

Chẳng lẽ lại theo Vua Quang Trung “lấy của người giàu là đảng viên chia cho dân nghèo ..” ?

Trang Bìa