Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 10/11/2006
 CẢNH SÁT HÌNH SỰ QUỐC TẾ  ĐÒI TRUY
THỐNG ĐỐC THUÝ VÀ TRẦN ĐỨC LƯƠNG,
NHỮNG SỰ CHUẨN BỊ NỰC CƯỜI CỦA HỆ THỐNG
MẬT VỤ HÀ NỘI BẢO VỆ TỔNG THỐNG BUSH.
 
Thống Đốc ngân hàng  Hà Nội Lê Đức Thuý  sáng thứ 2 và thứ ba vừa rồi bị Lương chủi mắng thậm tệ ở Sai gòn , Lương tức giận đến độ huỷ bỏ chuyến bay về Hà Nội và buộc Thuý phải chiụ trách nhiệm về vụ phanh phui của lực lượng cảnh sát quốc tế chống rửa tiền có trụ sở tại Geneve . 

Họ gửi văn bản  xác nhận là ông Lương có tội vì liên quan đến đường dây rủa tiền quá lớn lên đến hàng trăm triệu USD. Họ cũng tái xác nhận là ông Thuý có liên quan đến việc cầm đầu đường dây này. Hai ngân hàng họ đặt nghi vấn yêu cầu điều tra, có liên quan đến tài sản của Trương Tấn Sang , thường vụ Bộ chính trị là ngân hàng ECB và Đông Á , tiền bớt xén rửa chủ yếu là từ các khoản vay biện trợ liên chính phủ. 

Thuý tính thông qua Bộï thông tin văn hoá áp lực cấm xuất bản các tờ báo có liên quan đến viêc đưa tin Thuý và đường dây con  trai Thuý tham nhũng bớt xén khi in tiền PolyMe, vì Thuý tin có buà yểm ở Bộ chính trị , nhưng lại một lần nưã , gậy ông đập lưng ông . 

Chuyến công du của tổng thống Hoa Kỳ Bush sắp đến cũng gây nhiều tranh cãi , theo nguồn tin cơ sơ từ Hà Nội. Cơ quan mật vụ  Hoa Kỳ vừa điểm danh tận mặt danh tánh các “chiến sĩ công an“ cài rệp điện tử theo dõi các VIP ở các khách sạn Hà Nội. Các mẫu chip này đều mua từ Nga xô. 

Họ cũng đề nghị tăng cường thêm an ninh cho chuyến đi này vị họ cho rằng , an ninh Hà Nôị luôn theo dõi phái đoàn Hoa Kỳ có tiếp xúc với phe dân chủ ở Việt Nam không chứ không quan trọng tầm quan trọng của bảo vệ an ninh cho tổng thống . 

Ngoài ra, cơ quan mật vụ Hoa Kỳ cũng điểm mặt bộ phận mà tổng cục 1 và 2 gọi là  “xứ lý hình ảnh“ bộ phận này gồm 2 tiểu đội , độ tuổi từ 18 đến 24 , chuyên dùng camera để quay lén các hình ảnh hoạt động của đội bảo vệ an ninh và các tuỳ viên trong phái đoàn tổng thống.   

Kỳ sau, chúng tôi sẽ đề cập đến các đội đặc nhiệm tốn công tốn của và vô tích sự của an ninh Hà Nôị, mời quý vị đón xem .

Trang Bìa