Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 14/11/2006
 SẼ TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TT BUSH 
ĐẾN HÀ NỘI, AN NINH CSVN DƯỚI MẮT MẬT VỤ 
CẬN VỆ  BẢO VỆ THỔNG THỐNG HOA KỲ !
 
Hiện việc chuẩn bị bảo vệ , đón tiếp  tổng thống Mỹ đã được ban mật vụ bảo vệ tổng thống Hoa Kỳ sẳn sàng , từ đầu tuần, các chuyến C130 đã chở các thiết bị bảo vệ của Mỹ, Úc xuống Hà nội và Sài Gòn tấp nập. 

Trong cuộc họp giao ban sáng qua với an ninh CSVN, theo nguồn tin mật , CSVN đã giải tán tạm thời bộ phận camera quay lén các phái đòan an ninh của cơ quan bảo vệ thổng thống Mỹ , bộ phận này gồm các thanh niên rất trẻ, gốc Thanh Hóa , Nghệ An chuyên quay trộm bằng camera theo yêu cầu của cục xử lý tình báo thuộc TC2 . 

Theo nguồn tin từ ban ngọai giao thì mật vụ bảo vệ tổng thống Mỹ yêu cầu không cần sự tác chiến của tiểu đòan đặc nhiệm an ninh thuộc tổng cục an ninh CS vì họ cho rằng  đối với chuyến thăm của tổng thống Bill Clinton vừa qua, bộ phận đặc nhiệm của CSVN vẫn không có gì thay đổi và chẳng làm nên trò trống gì !!. 

Các thành phần của bộ phận đặc nhiệm này không có khả năng trao đổi , xử lý tình huống như họ mong muốn vì một lý do cực kỳ đơn giản: kém tiếng Anh . Vụ việc bà phó trưởng đòan bảo vệ an ninh cho phái đòan tổng thống Bill Clinton từng có công văn gủi bộ ngọai giao Mỹ yêu cầu ban mật vụ bảo vệ an ninh tổng thống không cần những nhân viên an ninh CSVN chỉ biết hoa chân múa tay khi trao đổi nghiệp vụ với nhận viên của Bà xem ra đã bị CSVN cho chìm xuồng.  Lỳ do cũng dễ hiểu, thành phần được đem vào đặc nhiệm CSVN đa phần có gốc cơ bản, tức trung thành chứ không cần nỗ lực trình độ sát hạch học vấn cao như ở các nước phát triển !. 

Theo lịch trình được giữ kín, bộ phận bảo vệ thủ tướng ÚC cũng yêu cầu dấu kín lịch đáp xuống viếng thăm các thành phố lớn của thủ tướng ÚC , thế nhưng từ bộ ngọai giao Hà Nội và ban cơ yếu công an CSVN, ai ai cũng biết thủ tướng ÚC sẽ xuống sân bay TÂN SƠN NHẤT lúc 19g30 ngày 19/11 và lịch của tổng thống Mỹ đến Sài Gòn là tối khuya ngày 19 /11 hoặc 11g30 ngày 20/11. Đây là một điều cực kỳ nguy hiểm cho tính mạng của các nguyên thủ quốc gia trong dịp APEC này tại nước ta. 

Thế nhưng nói theo phó phòng cảnh sát giao thông Sài gòn Thân Minh Khuya thì “chúng tôi đã sẳn sàng “ , xem ra không hiểu an ninh CSVN sẳn sàng cái gì nếu tin tức mật lộ trắng trợn bất chấp các học trò của Bill Laden đang lẫn quất đâu đây..

Hay ông phó phòng ý nói  như ngày xưa ông từng nói : đừng có bôi đen lực lượng công an của chúng tôi nhé, cực kỳ trong sạch dù ai cũng có nhà mặt tiền to kinh như ông trong khi lương ông chưa đến 200 USD một tháng!

Trang Bìa