Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 05/12/2005
 NỖI NHỤC THUA THÁI LAN ÐẾN 3 LẦN
CỦA CÁC FAN "ÐI BÃO" ÐANG ÐẶT LẠI CÂU HỎI:
KHI NÀO HỌ SẼ “ÐI BÃO“ ÐÒI DÂN CHỦ
 

Trên các diễn đàn kín trong nước hôm nay , người dân đang đặt lại câu hỏi : vì sao dù mang cờ hoa, dù la làng cho là tinh thần cao thì ý chí cũng cao, nhưng hễ gặp Thái Lan là đội Việt Nam thua bật ngữa ra ?  

Nghe họ nói chuyện phân tích thú vị , khá là hay ho. Họ nói là tại vì dân Việt ta cho đến giờ bị suy dinh dưỡng, thấy không, hễ cầu thủ Thái gạt tay là y như cầu thủ Việt té ngã nghiêng, có người cãi , làm gì có , đó là do trình độ thi đấu của họ trên cả một đẳng cấp , ok, nhưng có người đặt câu hỏi rất chính xác : tại sao họ có trình độ và thể lực trên cấp đó ? ông trời cho họ chăng ?. 

Dĩ nhiên là ai ai cũng có thể trả lời câu hỏi dễ dàng đó . Họ được chính phủ khá gọi là trong sạch ở Thái ủng hộ, ủng hộ thật sự bằng sự liêm khiết của những người làm việc vì quốc gia . 

Nếu ở Hà Nội mà cho cầu thủ Việt ta đi tập huấn , ai dám nói là đồng tiền đó không bị các quan thể dục cộng sản ta xà xẻo ? mà ở Hà Nội bây giờ có cá tính rất “độc “ : không ăn thì thôi , chứ ăn thì phải thật dày . 

Bởi thế cho nên, dù đội tuyển ta được hàng triệu ủng hộ viên “di bão" ủng hộ tinh thần thì nền móng của nền thể dục thể thao bị tham nhũng cao độ do bị chế độ độc tài cộng sản cai trị độc quyền cao độ sẽ mãi mãi là tác nhân chính làm thui chột nhân tài thể thao làm giảm thể lực và tính rèn luyện của các thế hệ cầu thủ nối tiếp nhau . 

Phải chăng dân ta , nhất là những bạn yêu thích bóng đá nước nhà cần đặt câu hỏi : Muốn đi bão cho tuyển Việt thắng lợi thì phải biết đi bão đòi quyền dân sinh dân chủ thật cho nước ta đã . 

Vấn đề là cuộc đi bão thiết thực đó bao giờ bắt đầu ? 

Trang Bìa