Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 10/12/2008
 VÌ SAO DOANH NHÂN TẠI VIỆT NAM
KHÔNG ỦNG HỘ "QUAN TÀI KHÔNG CÓ ĐÁY"
CỦA TUỔI TRẺ ?
 
Sáng nay, tờ Tuổi Trẻ ta thán rằng hội thảo Việt Nam học tổ chức tại Hà Nội không nhận được sự ủng hộ từ các doanh nhân , duy chỉ có mỗi tổ chức Qũy Ford là có đóng góp . 

Bàn dân ta đọc được bàn tán : việc như vậy mà TT không nhận ra , cũng hệt như tổ chức Phật giáo do Hà Nội trắng trợn điều hành , cái tổ chức Phật giáo mà trong hội trường của Hội đồng chứng minh treo khẩu hiệu "yêu chủ nghĩa xã hội" loạn tận nóc . 

Các hội thảo liên quan đến tính chất chính trị , do nhà nước CS chủ xướng thì ai ai sống chung với CS mà không hiểu . Cho nên , khi chỉ sau 5 ngày khi nhân dân Nhật bản đòi chính phủ Nhật cắt thẳng thừng nguồn vốn ODA , dưới áp lực từ các tổ chức dân chủ và sự nhục nhã cho đảng CSVN , sự khởi tố Huỳnh Ngọc Sĩ được bắt đầu dù người đỡ đầu của hắn yêu cầu hắn "đột quỵ" . 

Nghe nói từ sự kiện đột quỵ này , các "nhà đầu tư" do ăn cắp, tham nhũng quốc khố , tức bọn tham quan chuyền tay nhau món chạy tù mới : đó là xin đột quỵ . 

Làm sao doanh nhân , cũng là người dân trong nước chịu được khi mồ hôi nước mắt của họ bị khinh rẻ , lợi dụng . 

Chính vì những hành động bao che , nhơ nhớp quốc thể như thế, cho nên , các lời kêu gọi lợi dụng ngôn từ Việt Nam của Hà Nội đã không được nhân dân trong nước ủng hộ , các doanh nhân , họ thà chấp nhận họ không đưa tiền cho những cái túi "không đáy" của CSVN , mang tiếng chứ không ủng hộ cho nhà nước tham nhũng , sa đọa này nữa .

Trang Bìa