Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 12/12/2008
 SINH VIÊN TRONG NƯỚC BÀN VỀ VIỆC
XÓA BỎ CHỈ THỊ 25 VÀ 48/CT-TW
KHI CÁCH MẠNG DÂN CHỦ NỔ RA
 
Tuần này sau khi sự ô nhục nhất trong các sự nhục quốc thề là một chính phủ cho 1 chính phủ vay tiền , lại chấm dứt sự vay đó bằng do chính phủ đi vay tham nhũng nhục nhã , tự làm mình mất uy tín và ô nhục quốc thể vì ăn cắp vang lên trong xã hội . 

Thì sự kiện PCI của chính phủ Nhật với Hà Nội làm cho sự bàn tán của sinh viên trong nước lên đỉnh điểm khi vài bạn lên diễn đàn và đưa thông tin mà tờ ANTG đưa ra trong loạt bài phản đối hồi ký GS Mạnh . 

Tờ này nêu lên một vấn đề rất phản dân chủ , đó là hai chỉ thị 25 và 48 /CT-TW ký ngày 25-12-1997 và 14-2-2005 về "nói và viết những vấn đề liên quan đến lịch sử và các đồng chí lãnh đạo Đảng nhà nước" và "bảo vệ bí mật của đảng trong phát ngôn và sử dụng bảo quản thông tin trong tình hình mới" . 

Các bạn cho rằng thật là nực cười và phản dân khi dân làm chủ đất nước mà không được đụng đến lãnh đạo đảng. Trên lý thuyết này có nghĩa là truyền thông của đảng CSVN đã ngang nhiên thừa nhận lãnh đạo đảng CSVN và một khi đã là lãnh đạo thì dân chúng không thể đụng đến . Nói như thế có khác nào là lời tuyên chiến chính thức giữa đảng và nhân dân VN. 

Sinh viên yêu cầu nhà cầm quyền VN nếu không muốn đối diện với cuộc cách mạng dân chủ do sinh viên lãnh đạo , thì phải xóa bỏ sự độc tài muốn làm gì thì làm của bè lũ cộng sản . Thiết thực là các chỉ thị cấm dân chúng động chạm đến lãnh đạo , một ngôn từ che đậy băng nhóm tội phạm trong đảng CSVN phải bị xóa bỏ . 

Băng nhóm đó mà các ví dụ rất điển hình là các tên Huỳnh Ngọc Sĩ , Bùi tiến Dũng và Nguyễn Việt Tiến đã hưởng quá nhiều bao che , cố làm chìm xuồng các vụ trọng án ăn cắp quốc khố của nước ta.

Chúng phải bị trừng trị bằng án tử , nếu không , chúng ta sẽ tử hình những kẻ bao che chúng .

Trang Bìa