Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 18/12/2007
 HÀ NỘI DỰ ĐỊNH ĐẬP TAN CÁI GÌ NHỈ ?
 

Gần Tết Tây , đi đâu dân ta cũng thấy lối tuyên truyền bánh vẽ của cộng sản nhan nhản trên đường phố , bích chương nào là kỷ niệm 12 ngày đêm bắn rơi B52 , kỷ niệm chiến thắng đống đa nhan nhản trên phố chợ ! nhưng kỷ niệm mất Hòang Sa thì tích tình tịch giới Lãnh đạo cộng sản câm miệng . 

Bộ tuyên truyền của Hà Nội giờ đây còn hơn cả Bộ tuyên truyền của Hít Le thời thế chiến thứ 2 . 

Ví dụ như vào trang nhà của 1 trường bán công cũng thấy Hà Nội sợ té nước vụ sinh viên trong nước đang chuẩn bị rất nhiều đợt biểu tình và thực tập biểu tình , tránh tình trạng như Thiên An Môn đã xảy ra cho anh em , chúng ta thấy họ tuyên truyền như sau :

"Lợi dụng sự kiện Trường Sa - Hoàng Sa, các thế lực thù địch kích động, chống phá. Sinh viên Hoa Sen nói "KHÔNG" với biểu tình!! " (trang nhà http://210.245.125.250/diendan/forums/default.aspx ). 

Hi, thế lực thù địch nào vậy ? Khi ngọai xâm cướp nước trắng trợn thì phải chống, phải phản đối , thậm chí sẳn sàng hy sinh , nhịn ăn, nhịn mặc để mua sắm vũ khí chống trả , sao lại gọi là thù địch ? . Tư duy sáo mòn của thể chế độc tài đang làm rúng động chính thể chế đó . Cái thể chế mà con người trẻ, sức trẻ không thế chấp nhận nữa rồi . 

Tối hôm qua, đích thân Nông Đức Mạnh phải kêu gào :"chúng ta kiên quyết chống trả các thế lực lợi dụng dân chủ để chống phá , lợi dụng internet để chống cách mạng ,chống xã hội chủ nghĩa." 

Thế cách mạng và xã hội chủ nghĩa nào khi cũng gần đó , tại Hà Nội , Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh "xã hội hóa y tế , giáo dục , xây dựng giao thông cơ sở hạ tầng là điều đúng và cần phải làm " . 

Ngáo ngược đến thế là cùng . Buộc dân đen chi trả mọi khỏan bị thâm hụt do tham nhũng , do cắt xén cho ngân quỹ bí mật của Đảng , quản trị đất nước tồi tệ ‎ , thế mà kêu gào chủ nghĩa xã hội theo cái nghĩa chính trị mafia , dân nào gồng gánh mãi được ! . 

Chính vì vậy mà xin nhắn nhủ đảng ta . Mọi lời kêu gào trong thời gian sắp đến của đảng sẽ vô nghĩa khi nhân dân dùng quyền lực chính thống để lập lại trật tự chính trị của đất nước . 

Nông đức Mạnh sợ dân chủ , sợ internet , chính nó qua các cuộc xuống đường của sinh viên đã , đang làm cho Hà Nội, Sài Gòn ầm vang tiếng nói của giới trẻ , của nhân dân . Sức nặng của nó làm cho chính một bộ phận rất lớn trong ngày công an cộng sản phải chuẩn bị các cuộc di tản lớn sau này . 

Trang Bìa