Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 29/12/2008
 NHÌN ÔNG CALISTO
BỌN CHÚNG CÓ XẤU HỔ ?
 
Tối hôm qua sau khi tuyển Vn giành lại được cúp AFF sau 49 năm mòn mỏi vì các sai phạm kinh tế "tiến lên CNXH không qua quá độ và có qua cũng không thể tiến" . 

Hòa vào dòng người đổ ra đường , người dân xúc động khi thấy hình ảnh hàng vây cầu thủ việc đầu tiên sau khi thắng là quỳ xuống cảm ơn thầy Calisto , người dân tỏ ra khinh bỉ bọn bắt chước giới tuyên truyền Hà Nội khi xưa là tâng bốc cái gì có thề tâng và đánh hội đồng cho kỳ những ai có thể đánh . 

Nhớ cách đây chỉ vài tháng , những tên gọi là bình luận phóng viên bóng đá trong nước còn xạo sự chê bai, đòi hỏi , khinh khi Calisto , nay thì chúng xum tụ nhau tâng bốc . 

Theo ý kiến của sinh viên và vài cầu thủ đội tuyển , cần vạch rõ mặt , chỉ tận tên vài tên phóng viên thể thao "nịnh và không biết xấu hổ" như chế độ chúng đào tạo ra đang lảng lơ ca ngợi Caslito tối nay . 

Bài học mà người hâm mộ bóng đá dành cho bọn chúng cũng là một bài học cho những kẻ hám danh lợi , đi theo quyền lợi ngắn ngủi của bọn CSVN bất chấp danh dự của chính chúng . 

Trang Bìa