Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
 Ngày 01/01/2004
NĂM 2004: NĂM TIÊU DIỆT GIAI CẤP CỘNG SẢN "VINH THÂN PHÌ GIA"
 
Từ Hà nội , bạn đọc hỏi chúng tôi vào đêm Noel : diệt chế độ cộng sản bằng cách nào ? chúng tôi trả lời : bằng cái chúng nói nhưng không hề làm . 

Cách đây vài ngày , nhóm bồi bút cộng sản mang tên Hữu Nghị ở báo Tuổi trẻ sau khi dẫn nhiều bài bình về chế độ Saddam Hussein đã kết luận một câu mà nhiều bạn sinh viên đang đặt câu hỏi , chúng viết : "trong khi dân chúng đói khát , Saddam vẫn không ngừng xây dinh thự , tượng đài , một chế độ không thể tồn tại khi mải mê "vinh thân phì gia". 

Các bạn hỏi : ấy thế chính cái chế độ "vinh thân phì gia" đó từng được đảng cộng sản Việt nam tổ chức biểu tình rầm rộ khắp Việt nam để ủng hộ cho nó tồn tại . Như vậy ở Việt Nam hiện nay , cộng sản là một giai cấp có cùng quan điểm , cùng lợi ích để tồn tại với chế độ của Saddam, cộng sản Việt Nam đã tự chứng minh điều đó có phải không? . 

Câu hỏi đặt vấn đề vào trúng tim đen của các bạn đã làm không những nhóm bồi bút Hữu Nghị cứng họng , mà còn làm toàn hệ thống tư tưởng an ninh của cộng sản chôn chân không  dám hé môi . 

Năm mới sắp đến , chúng tôi từ trong nước đặt rất nhiều tên cho năm chuyển biến tư tưởng cộng sản cực kỳ quan trọng này . Bắc Kinh đã chính thức thừa nhận quyền tư hữu trong hiến pháp , Hà Nội được chúng tôi đoán là sẽ buộc phải theo , tuy nhiên , mức độ cứng rắn của nó có hạ cờ nhanh hay không sẽ tuỳ thuộc vào sự vận động ngầm của nền kinh tế dân chủ tư bản  vận động ở mức cao , cộng với hiệu ứng tác động mãnh liệt của tầng lớp dân chủ trẻ trong và ngoài nước  .

Năm nay có thể nói là năm vận dụng sự tác động để xoá bỏ chế độ độc tài cộng sản Việt nam ở nhiều hướng , mà hướng nào cũng rất tích cực. Đó là năm tiêu diệt sự ổn định của giai cấp thượng lưu cộng sản ở Việt Nam , năm của sự hối thúc cực mạnh đến vai trò tự do của báo chí trực diện và ngầm ở trong nước . Năm mà sự "vinh thân phì gia" của cộng sản sẽ được lần lượt phơi ra ánh sáng , nhất là sự vinh thân phì gia của bọn lãnh đạo cộng sản , bọn cò mồi , bọn an ninh mật thám ở trong nước . Năm nay còn được nhóm an ninh trong chúng tôi đặt tên là năm "buộc cộng sản phải hứng chịu tìnn cảnh trớ trêu của những kẻ chiêu hồi với chính ý thức hệ của mình" . 

Có thể nói không gì hứng thú hơn , thú vị hơn là làm cho bọn phản quốc, phản lợi ích dân tộc , phản lại chính ý thức hệ của Lenin, Staline, Hồ  phải nhìn nhận sự phản đó" . Nếu chúng tráo trở không nhìn nhận , có hai hình thức trong năm : một là chúng sẽ chửi tục , hai là  chúng sẽ câm . Cho nên , nói theo Tuổi trẻ cười , năm nay còn có thêm một cái tên vui "Năm buộc cộng sản phải chửi thề cho thiên hạ nghe sau khi chúng im lặng không nổi nữa" . 

Xin chúc mừng năm mới . Một năm tranh đấu cho sự công chính lại bắt đầu .

Trang Bìa