Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 27/01/2004
ĐẦU NĂM, CHÚC CỘNG SẢN 
"DÍNH GÀ" SỤP CHẾ ĐỘ 
 

Chế độ cộng sản rập khuôn nhau của Hà Nội đang mau chóng suy kiệt. Tin tức từ nhân dân miền Bắc cho biết , thực sự , vào thời điểm Seagames bắt đầu , dịch cúm gà đã lan nhanh ở các tỉnh sát biên giới Việt Trung . Thế nhưng , chính vì sợ "dính" nên cả bộ chính trị đều đồng tình dấu kín chuyện này cho đến khi dịch lan đến 6 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thì Hà Nội mới cho phép báo chí trong nước loan tin , y sì như kiểu Bắc Kinh khiến gần 100 nhân mạng tử vong và dịch đang lan vào miền Nam . 
 

Đầu năm , Trần Bạch Đằng lại đòi đưa đương kim bộ trưởng bộ nông nghiệp ra toà vì không giải oan nỗi oan thị kính của bộ chính trị trong vụ Lã Thị , ông ta nói "tại sao nguyên thứ trưởng bộ nông nghiệp không dám đồng ý đối chất hay yêu cầu đương kim bộ trưởng đối chất , phải chăng ông ta sợ "dính trên dính dưới" ?" . 
 

Dính ai thì bàn dân thiên hạ ở đất Việt bị cộng sản độc tài độc diễn đã biết , còn ai bị dính ở trong bộ chính trị thì có bao giờ bộ chính trị đương kim dám nói , trừ khi kẻ đó bắt đầu "lung lay" , cho nên , thế "dính" của cộng sản hiện hữu là thế "không lung lay" ở bề ngoài mà thôi , bởi vì độc tài thì phải bao che trong khi cái cần của kẻ nắm quyền vì dân không hề đứng trong lòng dân . Vì vậy người ta nói 90 phần trăm dân oán ghét chế độ là cũng phải . 
 

Nội vụ Lê Khả Phiêu ký giấy bán đất mà bây giờ sáng mùng một Tết vẫn lê la lết thết vào thăm "Lăng" thì cái sự "dính" lớn nhất , cần nghiêm trị nhất là tội "bán nước phản dân tộc" ở chế độ độc tài này ai "dính"? ai không ?. 
 

Thế hệ trẻ bây giờ đã khác xưa nhiều lắm , họ muốn những kẻ "dính" thật phải ra toà của dân chứ họ không cần bọn cò mồi tuyên huấn hỏi vu vơ "ai dính"? . 

Trang Bìa