Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 01/02/2004
BÍ MẬT ĐƯỢC KHUI ĐẰNG SAU VIỆC
"SỬ GIA" DƯƠNG TRUNG QUỐC CÔNG BỐ
BẢN ĐỒ CỔ VỀ ĐẢO HOÀNG SA
 

Mới đầu thoạt nhiên ai cũng nghĩ ban tư tưởng văn hoá TW mà cho phép "các sử gia" ở viện nghiên cứu Hán Nôm nhà ta dịch các tài liệu, công bố bản đồ cổ trong các số báo trong nước vài tuần nay về quần đảo Hoàng Sa là vì yêu nước muốn lên tiếng phản đối Bắc Kinh trong vụ tranh chấp quần đảo Hoàng Sa. 
 

Sự thật được mạng tình báo của chúng tôi phát hiện lại hoàn toàn khác. Nó liên quan ở một hướng rất lạ , đó là sự kiện Trung cộng đang bị phát hiện thông qua Iran mua vũ khí huỷ diệt hạt nhân để cung cấp ngầm cho Bắc Hàn và đằng sau chương trình không gian của Bắc Kinh. Tài liệu cho thấy sự răn đe của Mỹ đã có hiệu lực khi kinh tế ở Việt Nam được chính quyền Bush bảo hộ tự do tạo thành lá chắn kinh tế mới phía Nam . Bên hông Bắc Kinh , quân đội Mỹ đang ráo riết chuẩn bị răn đe "thử " nếu trong 2 mùa xuân nữa , Bắc Hàn không đi theo vết xe của Lybia hiện nay . 
 

Trong khi đó , Nông Đức Mạnh rất muốn lấy lòng chính quyền của tổng thống Bush trong chính sách đối trọng kinh tế mới và ủng hộ dòng tiền đầu tư vào Việt Nam . Để cứu chế độ và giảm bớt áp lực từ phương Bắc , Nông rất hy vọng khi việc tranh chấp quần đảo Hoàng sa càng làm cho tốc độ trang bị vũ trang và đầu tư nghiên cứu việc tình báo hệ thống phòng thủ không gian tốn kém của Bắc Kinh tăng mạnh và làm nền kinh tế Trung cộng kiệt quệ hơn bao giờ hết . 
 

Nông và những người "hò lờ" sau lưng Nông rất hy vọng họ sẽ trở thành anh hùng và chiến tích đó sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ 2 tổng bí thư . Có biết đâu , thay vì trở thành anh hùng thì chữ "anh hùng tận" của cụ Sấm Trình đang quá là ứng nghiệm . Trung cộng sẽ "chơi bẩn" Nông ở một ngày gần đây . 
 

Trang Bìa