Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 04/02/2004
NGUYỄN ĐỨC BÌNH DÁM CHỬI
NHÂN DÂN VIỆT NAM LÀ SÓI ?
 
Nhân dịp mừng ngày thành lập đảng cộng sản và giỗ tổ sư Liên Xô sụp đổ , Nguyễn đức Bình, nguyên chủ tịch hội đồng lý luận ương ương dở dở của đảng một lần nữa lấy giáo điều Lê Nin ra để bôi bác chính giáo điều đó trên tờ SGGP. Hắn nói "đôi khi chúng ta , đảng viên , phải làm đúng theo lời Lê Nin dạy là đi với sói khi cần phải biết gào thét như sói nhưng không bao giờ biến mình thành sói" . 

Các bạn trẻ râm ran câu nói đó rồi ầm ầm tức giận : Lê Nin là một diễn thuyết , lý luận của ông ta bị thực tiễn thế giới thẳng thừng bác bỏ từ quá lâu , tại sao ngày nay những ông từng tột cùng lãnh đạo cộng sản lại có thể đem cái lý luận đó tự bôi đen thêm đường lối của các ông . 

Các ông hay ai khác trên nẻo đất Việt này bày trò theo Liên xô đổi mới tức đi hai hàng theo tư bản nhưng không thừa nhận trên giấy ? . Tại sao các ông phải làm như vậy ? .Nhân dân chủ xuý mớ lý thuyết tạp nham đó hay các ông ? Nếu các ông không làm vậy thì chuyện gì sẽ đến với các ông ? . Há chẳng phải , các ông đã thực hiện cái việc phủ nhận đường lối chuyên chính của các ông để cứu tấm thân hèn hạ của các ông hay sao . 

Nay , các ông lại đem ông Lênin để biện hộ , để nói rằng cứu cánh của các ông là sói , còn các ông thì không thích làm sói . Qủa là , nếu các ông không là sói thì có lẽ cuộc cách mạng của dân chúng lầm than đã diệt sạch các ông từ lâu rồi . 

Đến tay từng đứng đầu cơ quan lý luận của cộng sản còn ăn nói hàm hồ thế , há gì những tay nhãi con nhưng Trần bạch đằng , ngỗ ngược hơn nhiều . 

Trang Bìa