Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 17/02/2004
XÂY DỰNG ĐẢNG CẦM QUYỀN
BẰNG HIẾP DÂM VÀ SỬ DỤNG
TIỀN CỦA DÂN VÔ TỘI VẠ ?
 

Sáng hôm nay , đâu đâu người ta cũng bàn tán chuyện ông phó chủ tịch uý ban thể dục thể thao nhà nước cộng sản Việt Nam hiếp dâm một bé gái 13 tuổi để "xả xui" vì đáng lẽ cái ghế của ông ta là bộ trưởng bộ thể dục thể thao nhưng vì "xui" quá nên chỉ giữ chức phó chủ tịch.
 

Câu chuyện này có vẻ ghê gớm lắm vì người mua cái hên lại từ bé gái 13 tuổi , mấy ai biết "đại ca" của ngài phó chủ tịch , từng là trưởng ban tổ chức TW đảng , ngài Lê Đức Thọ , còn hiển hách hơn nhiều bội lần vì từng xả xui vào năm 1978 vài cô trợ lý trinh trắng của ngài mà không đứa nào dám đụng đến sợt lông chân . 
 

Câu chuyện càng nực cười hơn khi có người liên hệ đến câu chuyện ngài chủ tịch nước Lào anh em liên tục đến Việt Nam một năm hơn chục lần chỉ để chữa bịnh và vợ con đi theo sắm đồ ??, không biết tin tức từ ban bảo vệ TW lộ đến đâu mà dư luận đã biết tường tận , nhà nước cộng sản này chi vung tay thoải mái từ ngân sách đã gần 4 tỷ đồng , nào là tiền bảo vệ , tiền thuê máy bay , tiền bác sĩ , tiền thuê biệt thư , tiền hộ lý , tiền thuốc , tiền mua máy chữa bịnh , tiền mua máy maxxa … chưa kể các khoản tiền cho vợ con ngài chủ tịch Lào anh em mua sắm quá ệ . Bốn tỷ đồng ngân sách mồ hôi nước mắt của dân chúng lầm than , giới trẻ thanh niên Việt Nam hỏi : Vì sao Đảng cộng sản ra rả là vì dân , bám dân , phục vụ cho dân lại lộng hành ngang nhiên muốn chi bao nhiêu tuỳ ý cho 1 tay chủ tịch Lào nhằm mưu đồ thống trị ? . Câu chuyện về những kẻ ăn chơi , những tên bịnh hoạn nhậu nhẹt , chơi gái là trên hết đầy rẫy trong hệ thống chính trị của cộng sản đến bao giờ mới kết thúc ? . 
 

Nguyễn Phú Trọng sẽ trả lời ra sao về những khoản tiền mà đảng của hắn lừa gạt người dân , về thói bao che , xa hoa hưởng lạc của những tên lãnh đạo đảng cộng sản hiện nay khi hắn chủ trì hội thảo ấm ớ "Xây dựng đảng cầm quyền" mới đây ? . 
 

Trang Bìa