Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 06/03/2004
CÂU CHUYỆN LÀM ĐỘNG TÂM CAN DỮ DỘI
NHÂN DÂN THÀNH PHỐ SÀI GÒN, 
HÀ NỘI SUỐT TUẦN QUA
 
"Bụp" , một tiếng gọn nhẹ của ông chủ một tiệm bán thịt cầy ở quận Gò Vấp đã làm thức động tâm can dữ dội nhân dân trong nước và Sai gòn , Hà Nội suốt tuần qua . 

Số là ở quận Gò Vấp thuộc thành phố Sài Gòn , có hai vợ chồng đi làm công nhân một xưởng dệt , nhà chỉ tạm bợ sống qua ngày , họ thuê một căn hộ , không , gọi là cái chòi thì đúng hơn cùng với đứa con trai chưa đầy ba tuổi , tuần qua , do bận mưu sinh , cháu bé đấy được gửi có đóng tiền cho một người hàng xóm, do sơ ý , đứa bé đi ra đầu ngõ và có hai tên nghiện Heroin , xì ke đã trói đứa bé lại , nhét giẻ vào miệng rồi bó chặt vào bao bố . Chúng kệ nệ xách bao bố đến một tiệm chuyên bán thịt cầy rồi nói với ông chủ "con chó trong bao bố này rất dữ tợn , phải đập chết nó trước khi lấy ra khỏi bao để nó không cắn ông" , cầm 100 nghìn đồng tiền bán "đứa bé" trong tay , chúng lủi mất … và .. ông chủ đã thẳng cánh dù chày vồ nện vào đầu đứa bé vô tội bị trói chặt trong báo bố . Đứa bé chết thảm không kịp kêu la . 

Thưa đồng bào , câu chuyện này có thật hoàn toàn tuần qua . Một hình ảnh khốc liệt làm lay động , bừng tỉnh hàng vạn con tim trong nước . Nhân dân trong toàn quốc đang hỏi chính thức tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam : TẠI SAO CHÍNH QUYỀN CÁCH MẠNG NGÀY XƯA Ở ĐÂU , TRỤI LŨI NHƯ THẾ NÀO MÀ DUNG THỨ CHO BỌN XÌ KE ĐẾN NHƯ VẬY ? CHÍNH QUYỀN ĐÓ NGÀY NAY LÀ CÁI QUÁI THAI GÌ ? TẠI SAO ? VÀ AI ? KẺ NÀO ĐỂ CHO GIÁ THUỐC BÁN TĂNG GẤP 36 LẦN GIÁ GỐC , NHÂN TÂM CHẾ ĐỘ Ở ĐÂU ? . 

Chỉ một tuần mà bao nhiêu câu hỏi dồn dập về hướng đảng cộng sản Việt Nam : nào là vì sao không dám thử AND cho vụ phó chủ tịch uỷ ban thể dục thể thao cộng sản hiếp dâm bé gái 13 tuổi , nào là Nguyễn thị Trung Chiến , bộ trưởng bộ y tế ở đâu để cho giá thuốc khi đến tay người nghèo đội lên 36 lần ? , người dân đang .. xin lỗi .. có lẽ họ sẽ lôi "cái con điếm từng nằm trên bụng Phạm Hùng ra để hỏi tội" thì Bộ y tế mới dám hé môi sao? . 

Rồi bây giờ đến vụ án thương tâm này . Cái án treo cổ cộng sản Việt Nam vì tội ký giấy bán đứng quốc gia cho Trung cộng còn sờ ra đấy . Sợ quá mà mất khôn để giữ mình sao ? . 

Trang Bìa