Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 11/03/2004
THẾ HỆ TRẺ CHÚNG TÔI KHÔNG ĐỂ TÂM ĐẾN 
CA SĨ BẰNG KIỀU MÀ CHỈ THÍCH "XÚC PHẠM" VÀ 
"BẮN BỎ" CỘNG SẢN VIỆT NAM BÁN NƯỚC THÔI
 

Tuần này cái gọi là P.V , tức nhóm viết bồi của Quân uỷ tình báo quân đội cộng sản Việt Nam thử động thái dư luận trên tờ An Ninh TG về anh ca sĩ Bằng kiều nào đó chẳng những không gây sự chú ý nào của dư luận mà còn khiến nhiều sinh viên trong nước chửi không ngớt lời. 
 

Nhóm P.V cho rằng do bị lôi kéo của "phản động" nên khi anh chàng ca sĩ kia phát biểu chân thành về cảm nghĩ của mình với xã hội bị chính sách độc tài cộng sản làm thui chột tài năng đã "xúc phạm" đến nơi sinh ra và chở che mình . 

Cha cha, cái luận điệu cũ rích như giẽ rách đó mà lừa được ai . Sinh viên trong nước đang muốn xem mặt nhóm P.V kia để mắng vào mặt họ: nơi che chở , nơi sinh ra chính bọn cộng sản bán nước mà còn bị chúng tráo mặt bán đứng cho Bắc Kinh bằng hiệp định biên giới năm 1999 . Thế thì láo lếu kêu ai "phản" . 
 

Thử hỏi ngân sách thực sự của ngành xây dựng bị con cháu cộng sản cao cấp bớt xén là bao nhiêu ? thử hỏi ngành giao thông cộng sản bớt xén tham ô bao nhiêu để tai nạn cho trẻ em ở Việt Nam trên các giao lộ liên miên, hàng ngày , ở trên thì cán bộ cấp cao ăn bã của Trung cộng bao nhiêu để bán đất biên giới ? . Sao không bàn về chuyện đó mà lại bàn về anh Bằng Kiều nào đó ? Bộ tưởng nghĩ là la ó ồn ào về cô Khánh ly dám bảo đảm Bằng Kiều có vẫy cờ Việt Nam cộng hoà ở Canada là đánh lạc hướng được dư luận à? . 
 

Các chú tuyên huấn cộng sản ơi , cái giá treo cổ các chú vẫn lơ lửng trên đầu các chú . Bằng Kiều có vẫy hay không vẫy cờ Việt Nam cộng hoà thì kệ Bằng Kiều . Ở trong nước , sinh viên chúng em vẫn thích "xúc phạm và yêu cầu toàn dân Việt Nam bắn bỏ các chú cộng sản bán nước khi có dịp ôi các chú ôi " các chú chuẩn bị mà về với Bác đi nhé. 
 

Trang Bìa