Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 18/03/2004
BỮA ĐẠI TIỆC THỊT GÀ TRÊN SỰ LẦM THAN
CỦA DÂN CHÚNG, UỶ BAN NHÂN DÂN 
THÀNH PHỐ SÀI GÒN NGHĨ SAO ? 
 

Dư luận tuần này đang cho rằng : những tên bộ sậu chịu trách nhiệm cao ở ban văn hoá tư tưởng thành uỷ Sai Gòn đã bị chập mạch , vì chúng cho đăng tải có kiểm duyệt câu chuyện khá tâm đắc về buổi đại tiệc thịt gà mà chúng tập trung khoản đãi trong dinh thự uỷ ban thành phố Sai gòn , trên đồng loạt các tờ báo trong nước , chúng kể lể chi tiết về các món gà như gà ác hầm thuốc bắc , gà ta nướng , gà Tàu quay , kể về các chủ tịch , phó chủ tịch , văn hoá tư tưởng nhấp nháp đùi ga như thế nào ? . 
 

Bọn chúng không hề biết rằng , biết bao nhiêu gia đình bị phá sản , lụn bại vì dịch gia cầm quái ác kia đang kể với dân chúng trong nước về những lời hứa hẹn rất đao to búa lớn cho những khoản tiền gọi là "đền bù hổ trợ" của chúng khi dịch gà đang diễn ra và cần phải tiêu huỷ đàn gà . 
 

Cho đến nay , một đồng đền bù cũng không có . Hứa với dân trong cơn hoạn nạn , khi hoạn nạn ra đi thì quay mặt phởn phơ , chụp hình lếu láo trên các tờ báo những khuôn mặt phì nộn ngậm đùi gà! , xem lời hứa như thoảng gió mây bay !! . 
 

Chính những hàng động tráo trở trên , chính sự chứng minh câu nói nổi tiếng của tổng thống Nguyễn V Thiệu "đừng nghe cộng sản nói" sẽ góp phần thúc đẩy dư luận hướng đến tiêu chí trong một sớm một chiều . Đó là : Bạo loạn sẽ là câu trả lời cho sự ngông nghênh thống trị độc tài vắt chanh bỏ vỏ của chính quyền cộng sản Việt Nam . 
 

Trang Bìa