Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 24/03/2004
VAI TRÒ "DẮT MỐI" CỦA BÁO CÔNG AN TP. SAIGON 
VÀ ĐƠN ĐẶT HÀNG TẤN CÔNG NGHỆ SĨ HẢI NGOẠI 
"CỨNG ĐẦU" CỦA SỞ VĂN HOÁ THÔNG TIN TP. SAIGON 
VỚI BÁO THANH NIÊN ĐÃ BỊ PHÁT HIỆN
 
Với sự hổ trợ nhiệt tình của quý bạn đọc và các cơ sở ủng hộ . Báo công an của thông tin tư tưởng cộng sản Việt Nam và báo Thanh niên tp.Sai Gon đã bị chúng tôi phát hiện vai trò ghê tởm của nó trong các tháng đầu năm nay . 

Đầu tiên là tờ báo Top Ten ở Việt Nam về vai trò quảng bá cách ăn chơi hưởng lạc cho giai cấp có tiền , con cháu của bọn cộng sản ở Việt nam hiện nay . Các bài báo trên tờ báo mang tên công an này hoàn toàn trở thành một tên dắt mối và chỉ điểm chuyên nghiệp vói hàng loạt bài gọi là "điều tra lối sống ăn chơi " nhưng thật ra , khi bạn đọc chịu khó nghiên cứu sẽ thấy , chúng chỉ là những câu cú viết cực kỳ rẻ tiền , dâm loạn và bẩn thỉu ở từng từ ngữ . 

Nào là mô tả cảnh "1 làm 3" của một đại gia ngành xe hơi mà thực chất người đó chính là cháu ruột của thứ trưởng bộ giao thông vận tải cộng sản ở Hà Nội . Bài báo phát hành , chẳng những tên "đại gia" đó chẳng ăn thua gì mà còn lộng hành khi dời địa chỉ ăn chơi của hắn từ Qủang Bá về khu Kim mã . 

Nói phát tởm, tờ Thanh niên sáng nay sau khi loạt bài về một "ông Ba Quốc" phịa ra và cho một tên cán bộ về hưu nào đó đứng tên bị nhân dân trong nước phản ứng không thèm đọc , số báo bị ế rất nhiều thì lại nhận được đơn đặt hàng từ sở văn hoá thông tin , ba tên công an đội lốt phóng viên tập trung tấn công các nghệ sĩ hải ngoại về thăm quê và phát hành dĩa VCD "Biển nhớ" . 

Bài viết sáng nay lộ rõ lối câu khách của báo Thanh Niên và làm tròn đặt hàng của cấp trên . Cho phóng to hình ảnh một cô gái với áo tắm khêu gợi kèm theo sự trích dẫn có chủ ý tấn công hai nghệ sĩ hải ngoại khá cứng đầu là Chí Tài và Văn Chung . 

Theo chúng tôi được biết , trên thị trường băng nhạc hài kịch ở tại Việt Nam đĩa VCD Biển nhớ hầu như không được thành công cho lắm , vì bản thân VCD này chương trình hài kịch không có gì đặc sắc , nếu đem so với băng hài của Hồng Vân , mức độ tấu hài theo báo Thanh Niên cho là "vi phạm thuần phong mỹ tục : tức là nói tục mà dùng tiếng lấy thì còn thua xa . Nghệ sĩ nói được 3 giọng Nam - Trung - Bắc Hồng Vân khi tấu hài còn nổi tiếng nói tục 200 % hơn nhiều , nhưng có lẽ vì cô ta không "cứng đầu" và biết ăn chia hậu hĩnh với cánh nhà báo ở toà soạn Thanh Niên và Công an TP .Sai Gòn , nên Thanh Niên không "đánh" chăng ? . 

Những vụ "dắt mối" mờ ám và những sự "dơ bẩn phe phái nhau" bên trong hai toà soạn từng gây tai tiếng này sẽ được sinh viên chúng tôi tiếp tục phanh phui và cho ra ánh sáng dư luận trong loạt bài phóng sự ở các kỳ tiếp theo . 

Trang Bìa