Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 30/03/2004
BẢN NĂNG CỦA CHẾ ĐỘ CSVN: 
ĐÁNH TRÁO TÌNH THƯƠNG VÌ LÒNG THAM
 

Dạo này tờ ANTG hay kể về những câu chuyện đầy tính "nhân bản" , ví dụ mới đây tờ báo của ban văn hoá tư tưởng này ca ngợi câu chuyện một người vợ hết lòng chăm sóc người chồng có nghề xây dựng , vì tai nạn mà bị chấn thương cột sống , người vợ dù trong tuổi còn trẻ nhưng nguyện sống già cùng chồng , nhất quyết không nghe lời chồng đi bước tiếp . 
 

Họ ca ngợi câu chuyện trên với câu "tình thương trong trái tim bà lớn hơn tất cả quyền lợi" . Nhìn họ nói , họ viết mà ngẫm lại việc mà đảng họ đã làm thật xấu cho họ . Ngày 26/3 . Bộ chính trị đảng CSVN "ra nghị quyết" lần thứ mấy chục về cái gọi là "cộng đồng người VN hải ngoại là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng dân tộc" , rồi ngày 28/3 , Bộ trưởng ngoại giao cộng sản VN lập nhóm hợp chỉ toàn là các con cháu trong ngành ngoại giao ở Hà Nội để bốc phét cho cái gọi là "toạ đàm gặp mặt giữa Bộ trưởng với thanh niên Việt Nam ?!". 
 

Thật là sắm vở hàng tuồng . Trong khi hàng hàng lớp lớp tầng lớp giai cấp con cháu đảng viên cao cấp xách va li đi du học , giữ cương vị chủ chốt ngon lành thì cái gọi là "tình thương" lại tràn trề trên mặt báo của đảng . Tình thương đó "cao siêu" đến nổi , nó tạo nên hố ngăn cách quá khứ "tịch thu gia sản" mà đã hơn một thế hệ qua đi , hệ quả của nó vẫn là động lực chính ngăn cản sự liên kết giữa thanh niên có tâm huyết ở hải ngoại với chính quyền cộng sản VN . 
 

Cộng đồng người VN đúng là một bộ phận dính liền với dân tộc nhưng, cộng đồng đó không cho phép bất cứ đảng phái nào mượn danh nghĩa của nó để "độc tài , tham quyền và đàn áp người đối lập" . 
 

Những vở tuồng sắm sẵn , không hề cho bất cứ ai lên tiếng vạch trần những việc làm bán nước vừa qua, những hệ luỵ do chính sách độc tài hủ lậu gây ra , thì dù cố bao nhiêu , vở tuồng đó cũng không bao giờ đạt được đích đến của nó .

Trang Bìa