Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 07/04/2004
ĐI HỎI NHẠC SĨ BẢO CHẤN:
QUÀ TẶNG CỦA ĐẢNG HAY CỦA DÂN ? 
 

Vụ ca sĩ Bảo chấn lấy cắp điệu nhạc của ca sĩ Nhật Bản để ca khúc “tình thôi xót xa“ ra đời đang được các bạn bàn tán dữ . 
 

Vậy mà câu chuyện báo chí trong nước đặng tin “tổng bí thư đảng ta tặng quà cho Hoàng gia Campuchia 10.000 tấn gạo“ tưởng ít ai để ý nhưng lại đươc các bạn suy ngẫm hơi bị nhiều . 
 

Bảo chấn lấy cắp nhạc thì bị lên án . Còn đảng ta khi không ngang nhiên tặng hàng nghìn tấn gạo cho bất cứ ai đảng thích , đảng muốn thì không sao hêt mà còn đưoc ca ngợi !! . Đảng là công bộc của dân , nhưng thích là lấy đồ của dân để làm việc cho đảng thì lấy à ? . 
 

Bộ phim tài liêu Điện Biên Phủ mà VTV 1 nói lên điều gì ngoài 1 số tư liệu về “ban liên Việt“ do Hồ lập lên rồi bây giờ cán bộ của “ban Liên Việt“ ngày xưa có đủ mọi thành phần trong sinh hoạt chính trị , đảng phái … thì nay chỉ rộc có đảng viên cộng sản !!! . 
 

Trận đánh đó thắng Pháp vì nó là tiếng kêu giận dữ của nhân dân các nước thuộc địa muốn lấy lại đất đai , cuộc sống từ kẻ bảo hộ ngoại bang . Nó thắng vì được dân tộc ủng hộ . Nay , sự ngông nghênh , bạo tàn và hèn yếu của những di tích “hiệp định“ mà cộng sản Việt Nam dâng cho Tàu , làm cho Nga và thí nghiệm trên lưng , trên đầu dân tôc nhất định không thể nào được dân tôc ủng hộ được nữa . Sự thống trị đó phải bị trừng phạt . 
 

Hãy nhìn cuộc sống của nhân dân trong nước khá lên hiên nay là do sự đầu tư của “kẻ thù“ mà đảng cộng sản từng tuyên xưng đánh đổ . Sự nghiệp của cộng sản ngày nay là gì ngoài hai chữ “phản bội lại chính mình và bạo hành với người đối kháng“? 
 

Trang Bìa