Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 17/04/2004
BẰNG CHỨNG TỪ CÁN BỘ CỘNG SẢN
ĐỐI LẠI BÀI BÁO "KỊCH BẢN TÂY NGUYÊN
VÀ NHỮNG THÔNG TIN BỊA ĐẶT"
TRÊN TỜ TUỔI TRẺ SÁNG HÔM NAY
 
Tờ tuổi trẻ thứ bảy sáng nay , đúng một tuần sau khi diễn ra cuộc biểu tình Thượng Kinh kết hợp dữ dội ở trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột đòi quyền làm chủ đất đai và cuộc sống của mình , đã đăng tải bài báo tuyên truyền với những lập luận vu khống , mờ nhạt , không rõ ràng về hành vi biểu tình của người dân tộc Ê đê và người Kinh bị giai cấp địa chủ mới cộng sản chiếm đất . Bài báo gọi đó là những thông tin "bịa" . 

Thế nhưng theo nguồn tin hở ra từ chính những cuộc phanh phui từ những tay cộng sản tham nhũng ở sân bay Tân sơn Nhất , tổng cục hải quan , tổng cục hàng không dân dụng , tổng công ty hàng không , cục cảnh sát an ninh nội chính mà chính yếu nhất là từ chính miệng giám đốc sân bay Tân Sơn Nhất Nguyên Hùng , thì việc đưa vũ khí , các thiết bị đàn áp biểu tình rất hiện đại là hoàn toàn có thật vào chiều thứ bảy hôm đó . 

Hai chiếc Boeing chuyên cơ hiện đại dấu trong mình nó 500 lính đặc nhiệm rằn ri , đã được tay giám đốc này xác nhận với phóng viên báo chúng tôi như sau : “ Tôi biết và khẳng định tin này là có thật , tôi tận mắt thấy họ chở gần 4000 khẩu trung liên , AK các kiểu , đạn , chiên , nón chống hơi ngạt , lựu đạn ngạt , thiết bị bắn nước lên 2 máy bay trước mặt tôi . Tôi sẽ tố cáo việc tên S , tên K đã ăn chặn tiền bồi dưỡng từ Kinh tài Thành ủy rót cho sân bay qua vụ việc này” . 

Số là tên giám đốc này cứ tưởng chúng tôi là phóng viên điều tra tham nhũng , sẵn tiện , hắn ghi nhận vào máy ghi âm chúng tôi sự việc cộng sản đem lập tức 2 trung đoàn đặc nhiệm cùng 4 trung đoàn khác từ Đà Nẵng vào chận đoàn biểu tình , bắt và giết 400 người chúng ghi là “phá rối và kích động” ở khu vực Buôn Mê thuột . Chúng ta cùng vạch rõ cho dư luận thấy : hành động đem vũ khí giết người lên Buôn Mê Thuột , người , phương tiện chứa chất nổ bằng máy bay , bay cấp tốc lên khu vực đó chứng minh cộng sản ý thức được việc mình làm là việc gì ? ngoài bắt bớ , giam cầm và thẳng tay chém giết ngươi đối kháng chế độ ? . 

Chế độ cộng sản không phải là trời . Trời còn bị lòng người tác động , cộng sản là người Việt , là một cộng đồng chính trị lỗi thời và chịu sự giám sát của dân chủ Việt Nam . Do đó , dù dùng sức mạnh đến bao nhiêu , dù giấu nhẹm tội ác của mình kín kẽ bao nhiêu , cộng sản Việt nam nhất định không thoát khỏi ánh sáng công lý đang rực sáng trên vùng đất phương Nam yêu dấu của chúng ta . 

Chân lý nhất định Thắng sự tham lam quỷ quyệt . 

Trang Bìa