Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 23/04/2004
LÀM SAO ĐỂ GIÚP NGƯỜI DÂN Ê ĐÊ NỔI DẬY
GIẢM BỚT KHỔ ĐAU KHI BỊ CÔNG AN CS
ĐANG TỐ KHỔ HỌ Ở TÂY NGUYÊN ?
 
Sau vụ nổi dậy của người dân ở Tây Nguyên , chính quyền cộng sản đúng như các hãng thông tấn nước ngoài loan tin , đã bắt bớ , giam cầm và giết hại hơn 400 người để tìm ra người cầm đầu các cuộc nổi dậy này . 

Các văn bản khẩn và mật từ Bộ công an và ngân hàng TW trong suốt tuần qua cho thấy , ở tất cả các ngân hàng trong nước , cán bộ công an của cấp Bộ liên tục 24/24 rà soát tên , tuổi của những ai gửi tiền từ Mỹ về các tỉnh Nam Trung Bộ trong ít nhất là 2 năm qua để tiếp tục truy bức các gia đình nạn nhân bị công an cộng sản vu khống cho cái tội "chống chính quyền" mà thực chất là họ chỉ vì muốn nói "thật và thẳng" về đời sống quá thiếu thốn , bị bỏ rơi , bị chiếm đoạt đất đai ,bịnh tật , của gia đình trong suốt nhiều năm qua . 

Thế mà lần theo dấu vết như những con sói , con ma , công an cộng sản ở khắp các địa phương Tây Nguyên liên tục suốt tuần qua giam giữ họ , đấu tố họ và gọi màn kịch đấu tố đó là "kiểm điểm trước dân ???!!" , thực chất là uy hiếp và lung lạc tinh thần đấu tranh của người dân nổi dậy . 

Chúng tôi yêu cầu đồng bào các nơi , các tổ chức tôn giáo, dân chủ , các hiệp hội ủng hộ Việt nam tranh đấu chống độc tài , mất nhân quyền ở Việt Nam : hãy đoàn kết lại để chúng ta "tố " chính quyền cộng sản VN ở khắp nơi chúng có mặt nhằm giúp đồng bào Tây Nguyên . Hãy phát tờ rơi , áp phích , thư , mail , biểu tình , gây dư luận buộc các phái đoàn hay các cá nhân có liên quan đến chính quyền cộng sản trong nước phải trả lời trước dư luận về các vụ "tố khổ bằng cách gọi là kiểm điểm người dân tộc Ê đê " sau khi họ nổi dậy . 

Phải trả lời tại sao thay vì phục vụ yêu cầu đòi dân chủ của người dân tộc , nay cộng sản lại thẳng tay trừng trị ? . Có phải chế độ cộng sản ngày nay là một chế độ thực dân phong kiến kiểu mới ? . Phải buộc chúng trả lời trước công luận . 

Trang Bìa