Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 04/05/2004
NỤ CƯỜI XIN ĐỂU
CỦA VÕ THỊ THẮNG NGÀY NAY
 

Một quan chức dấu tên ở SaiGontourist , đơn vị du lịch trực thuộc tổng cục du lịch Hà Nội đã buồn rầu nói với chúng tôi: "Bên tổng cục bây giờ đang trở thành gánh nặng thật sự cho các công ty du lịch như chúng tôi , có chia hoa hồng thì họ mới trả lời , không thì im như thóc , mục đích chỉ là để đòi tiền chia chác cho tổng cục trưởng , phó và các vị phòng ban".  

Đúng thế , Hà Nội ngày nay là nơi tập hợp vô số quan lại tham nhũng đủ kiểu , đủ ban bệ và đủ đường lối chiến lược để moi tiền . Một khu du lịch tầm tầm như kiểu "quán ăn hội quán du lịch Dìn Ký" thôi , nếu muốn yên ổn làm ăn ở Bình dương , phải cho người đút lót cho ban của bà Võ thị thắng , tổng cục trưởng tổng cục du lịch ít nhất là trên trăm triệu đồng hàng năm . 
 

Còn nhớ sau năm 1975 , cộng sản tuyên truyền rằng "nụ cười Võ Thị Thắng" nào là đứng trước vành móng ngựa vẫn hiên ngang tươi cười , nào là đây là một người cộng sản trung kiên . Nay thì cỡ các chú Tàu ta Dìn Ký cũng cười khẩy vào mặt nụ cười đó . 
 

Thiên hạ đang cầm tờ báo đánh nhau chí choé vì giành ăn giữa các bang nhóm trong tổng cục du lịch , họ cũng cười khẩy như bên Dìn Ký chỉ chỏ : đến ông Vua Bếp Yan Can Cook còn chạy dài dài cách xử lý công vụ kiểu "dầm mưa cho nó đưa tiền" của tổng cục trưởng Thắng và tổng cục phó Phạm Từ thì nói sao cho bà con người Việt Nam ta muốn về quê để du lịch đây ??? . 
 

Ngoài trừ cuộc du lịch được order trước của bác Nguyễn Cao Kỳ năm rồi , còn lại bà con ta đi du lịch dưới nụ cười xin đểu của bà Thắng ấy thì ngại lắm .

Trang Bìa