Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 08/05/2004
NGÀY XỬA NGÀY XƯA NƯỚC NAM 
CÓ VÕ NGUYÊN SOÁI CỘNG SẢN 
BỊ CHÍNH NGƯỜI CỘNG SẢN HẠ NHỤC
 
Công nhận kỳ kỷ niệm 50 Điện Biên Phủ này cộng sản làm rầm rộ thật . Có điều những câu chuyện xoay quanh nhân vật chủ chốt trong câu chuyện bàn tán ở trong nước tuần này không  phải là cái chiến thắng đó mà là nhân vật mà con ông Cù Huy Cận láo cá láo tôm tên là Cù Huy Hà Vũ trên một tờ báo vê giáo dục trong nước đã có  đề nghị khiến cho bà con ta rôm rả dữ : đề nghị đảng và nhà nước phong cho ông Giáp chức Nguyên Soái . 

Hi hi, ông Vũ và ông Cận chắc quên béng Lê Đức Anh  và hàng loạt hàng ngũ còn lại của gia đình họ Lê cài cắm khắp trong nội bộ đảng . Ngày nào họ còn , Gíap khó bề yên với họ . 

Tuần rồi , người ta thông kê được , duy nhất 1 tờ báo tỉnh trong nước là dám hó hé đến vụ năm 1983 , Gíap nhà ta làm đại tướng mà lại được Lê đức Thọ phong cho chức trưởng ban kế hoạch hoá gia đình . 

Trong lịch sử  nước Nam , chưa có vị tướng nước Nam nào bị chính đồng chí của mình hạ nhục đến như vậy . Chỉ có cộng sản mới làm được hành động lộ liễu nhục nhã vậy mà thôi và sự can đảm nhận lỗi  cộng sản vê hành động của mình chỉ có khi bị dư luận đả phá quá nhiều có nguy cơ đụng chạm đến ghế của họ mà thôi. 

Cá bao nhiêu cũng cá , cỡ như tờ Nhân Dân mà bảo nó nhắc lại chuyện 1983 chắc cho ăn vàng cũng đố dám . Người dân trong nước bao lần nói hoài : tiền dân đóng thuế không lo phục vụ cho dân sinh, suốt năm tháng chỉ lo đổ tiền để tuyên truyền . 

Vụ án hạ nhục chính đồng chí của mình của cộng sản mãi mãi là tấm gương xấu xa mà nhân dân sẽ nhắc lại mãi mỗi khi lật lại trận đánh ở Điện Biên .

Trang Bìa