Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày  07/06/2004
ĐỌC LẠI LÁ THƯ CỦA TRỊNH CÔNG SƠN
GỬI NGÔ KHA ĐỂ BIẾT NỖI SỢ HÃI CỦA KẺ 
ĐỘC TÀI VỀ CHIẾN LƯỢC CỦA DÂN CHỦ TOÀN DÂN
 
Tuyên truyền viên cộng sản dạo này rất thích dùng từ thẩm mỹ, quyền lợi tinh thần à nói chung là những mỹ từ che mắt dân nhằm mục đích bôi xóa hình ảnh độc tài chuyên chế của một chế độ hủ lậu già nua ở nước ta . 

Vừa qua , trong cuộc trả lời phỏng vấn ở một cơ quan văn hóa trong nước . Thứ trưởng bộ VHTT cộng sản khi phân tích thêm về thực trạng sử dụng internet đã chính thức thừa nhận “không thể ngăn chặn” được thông tin tự do, đường lối hiện nay của cộng sản không phải như ông ta nói “chứng minh cái xấu của sự thù địch” mà sự thù địch do ông ta bị ám ảnh nhất đó là giới trẻ Việt nam nhận ra bộ mặt thật của chế độ cộng sản độc tài tham lam . Đường lối đó luôn nhất quán cùng một quan điểm : tìm ra chỗ ở của những ai chống lại sự độc tài và dập tắt nó . 

Sự thù địch , không cùng quan điểm ?Từ đó có ý nghĩa gì khi bất cứ ý kiến nào phản đối ý kiến của CS đều được cộng sản gom thành hai từ “phản động”? . Nhìn lại những hành động đê hèn , phản lại chính chính sách nguyên thủy của chủ nghĩa cộng sản rồi khoác cho nó cái áo định hướng phỉnh phờ của thiểu số giai cấp giàu có xa hoa cộng sản ngày nay trên xương máu dân chúng , mới thấy ý nghĩa của lòng dân , niềm tin của dân tộc bị cộng sản lừa gạt suốt bao thế hệ qua . 

Từ trong nước , dựa vào tư liệu tuyên truyền “chống Mỹ cứu nước của văn hóa thông tin Hà Nội” chúng tôi trích đoạn vài đoạn thư của Trịnh công sơn , một kẻ sĩ bị cộng sản lừa dối trong những năm 60 viết cho Ngô Kha , tuyên truyền viên của chính sách mị dân cộng sản lúc này . Đọc lại những đoạn anh viết , mới thấy thấm tận chân tóc những gì người dân Việt mơ ước quá đơn sơ , giản dị nhưng bị cộng sản lợi dụng nên máu đã đổ , và vết thương chiến tranh làm đầy tớ cho tuyên truyền cộng sản còn ung mủ đến tận ngày nay . 

Như ở đoạn Trịnh than van về những chính sách của chính phủ Miền Nam là giả tạo ,lừa dân nhưng so với chính sách độc tôn quyền lực tuyệt đối của giai cấp cộng sản , thật chẳng có ý nghĩa gì , Sơn Viết : “Chính quyền một mặt đang chơi trò “thả nổi tình thế” để tạo sự hoang mang trong quần chúng , mặt khác dùng mục tiêu đấu tranh của nhân dân làm mục tiêu của mình để vô hiệu quá sự chống đối . Nhưng Kha này , sự quỷ quyệt đó không che dấu được ai đâu" . 

Trong năm 2004 , chỉ nói riêng về sự bao che cho hàng trăm nghìn con ông cháu cha của đảng viên chủ chốt trong bộ máy lãnh đạo cộng sản , sự suy đồi , mất mát ngân sách quốc gia gấp trăm nghìn lần vai trò xén bớt viện trợ của chính phủ Mỹ ở chính phủ miền Nam xưa . 

Có bao nhiêu tai to mặt lớn “chôm” trắng trợn hàng triệu đô la từ công trình Seagames? Bao nhiêu triệu đô la bị chặn lại để mua nhà mặt tiền cho thuê ở Việt Sô Petro ?  Sự thả nổi tình thế hiện hay còn độc ác gấp triệu lần xưa kia: gái , bia ôm , mua dâm , bán gái cho Đài Loan , bán sức lao động , giáo dục giới trẻ chỉ đi về lợi , tiền. 

Thâm lạm công quỹ , công an ra đường chặn xe mãi lộ , cơm tù , hải quan ăn tiền công khai , lãnh đạo thành ủy tà dâm với dân bị ém nhẹm chuyển về TW. Hàng hà sa số dơ bẩn bị bỏ trôi, chỉ để ghìm một mục tiêu : Trong dân ai chấp nhận không lật đổ chính quyền cộng sản , chấp nhận “sống chung với Lũ” thì sống và mặc sức tha hóa , cùng tha hóa phát triển . Ai dám chống lại thì chết . 

Nhưng cộng sản đã lầm , họ sẽ chết trong sự tha hóa và độc tài của chính họ đã tạo ra . 

Trang Bìa